BHYT

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
 • THỦ TỤC MUA BẢO HIỂM Y TẾ DĨ AN

  THỦ TỤC MUA BẢO HIỂM Y TẾ DĨ AN

  2712
  2610

  Hiện nay người dân Dĩ An rất đông, chủ yếu là dân nhập cư, cuộc sống của họ chủ yếu là làm công nhân và buôn bán, (đối tượng công nhân thì được công ty đóng BHXH, BHYT), còn đối tượng làm nghề tự do thì một số hiểu được lợi ích của BHYT, còn một số người dân không biết mua ở đâu? quyền lợi của BHYT như thế nào? Tham gia có lợi gì? thì họ lại hoàn toàn không hiểu về BHYT. Do đó Trung tâm Y tế Dĩ An là đơn vị khám chữ bệnh, tư vấn người dân hiểu được quyền nợi khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.

  ...xem chi tiết

 • BẢNG GIÁ BHYT

  BẢNG GIÁ BHYT

  389
  67

  Trong tình hình tràn nan các mạng xã hội, Trung tâm chúng tôi đưa thông tin công khai bảng giá để người dân lắm rõ và là điểm tin cậy khi đến mua BHYT.

  ĐĂNG KÝ MUA BẢO HIỂM Y TẾ TẠI ĐÂY

  ...xem chi tiết

 • ĐẠI LÝ BẢO HIỂM Y TẾ DĨ AN

  ĐẠI LÝ BẢO HIỂM Y TẾ DĨ AN

  1830
  84

  Trong cuộc sống hiện nay ngày càng được nâng cao, người dân ý thức được tầm quan trọng của Bảo hiểm Y tế đối với họ. Do đó BHXH xây dựng toàn dân tham gia bảo hểm y tế, giúp cho xã hội khỏe mạnh không bỏ lại đằng sau những người không có thẻ BHYT. Hiểu rõ được tầm quan trọng của BHYT toàn dân, đại lý BHYT của Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An xây dựng đại lý khắp các tuyến trạm y tế phường để người dân thuận tiện gia hạn, mua mới, đồng thời cũng là đơn vị khám chữa bệnh hiểu được quyền lợi của thẻ BHYT đối với người bệnh bệnh. Vậy mỗi người dân chúng ta hãy tham gia BHYT để bảo vệ sức khỏe của mình và góp phần xây dựng xã hội văn minh khỏe mạnh.

   HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI, CHÚNG TÔI LUÔN CHĂM LO SỨC KHỎE CHO BẠN 

  Xem tiếp

  ...xem chi tiết