TRUNG TÂM Y TẾ TP DĨ AN CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2866 | Cật nhập lần cuối: 4/5/2020 4:02:32 PM | RSS

Nhằm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh do vi rút Covid 19 gây ra trong suốt mấy tháng qua. Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An thực hiện tốt chỉ đạo của các ban ngành về việc phòng chống dịch bệnh trên địa bàn thành phố Dĩ An.

Theo đó, để chủ động phòng chống và kiểm soát lây nhiễm bệnh dịch trên địa bàn Dĩ An, ban giám đốc Trung tâm đã xây dựng các khu vực cách ly. Hạn chế tối đa người ra vào khu vực cách ly; Tuân thủ các quy trình phòng ngừa chuẩn giữa bệnh nhân và các Ê kíp phục vụ, đồng thời mở các lớp tập huấn về cách phòng ngừa lây nhiễm.

TRUNG TÂM Y TẾ TP DĨ AN CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Khu vực cách ly đã được trang bị hệ thống máy khám chữa bệnh cho bác sĩ làm việc, các phòng nằm của người được cách ly trang bị wifi, hệ thống quạt thoáng mát, mỗi tuần được phun thuốc khử trùng một lần. Công tác phục vụ ăn uống cho người cách ly được đảm bảo an toàn cả về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.

Công tác truyền thông tại Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An thường xuyên phát các nội dung liên quan đến dịch cúm do vi rút Corona (nCoV) gây ra, giúp cho các bệnh nhân và người dân lắm rõ cách phòng người lây nhiễm chéo trong cộng đồng.