Các Cuốn Sách Của Napoleon Hill Hay Nhất Mọi Thời Đại

Ngày nay, mọi người đều biết đến Napoleon Hill, người được mệnh danh là “bậc thầy nghệ thuật thành công”. Ông từng là cố vấn cho ba tổng thống Mỹ: William H. Taft, Woodrow Wilson và Franklin D. Roosevelt, đồng thời ông đã giúp vị tổng thống đầu tiên của Philippines giành được độc lập cho người dân nước đó. Cho đến nay, tất cả các quy tắc thành công của con người do các diễn giả và nhà nghiên cứu vĩ đại nhất thế giới thiết lập đều dựa trên các tác phẩm kinh điển của Hill. Chúng tôi sẽ giới thiệu các cuốn sách của Napoleon Hill hay nhất được mệnh danh là Kinh Thánh Thành Công của Napoleon Hill.

Vài nét về tác giả Napoleon Hill

Napoleon Hill sinh năm 1883 trong một ngôi nhà nhỏ ở vùng núi Virginia . Anh mồ côi từ khi còn nhỏ. Khi còn trẻ, để mưu sinh trong cuộc sống cơ cực, khó khăn, ông phải làm phóng viên cho một tờ báo để có tiền theo học tại Đại học Georgetown. Và chính tài năng báo chí đã định hình nên cuộc đời sau này của ông.

Báo cáo xuất sắc của ông vào thời điểm này đã thu hút sự chú ý của Robert L. Taylor , thống đốc bang Tennessee và cũng là biên tập viên của “Tạp chí Bob Taylors”. Ông ra lệnh cho nhà báo trẻ này viết một loạt bài về câu chuyện thành công của những người nổi tiếng, trong đó có Andrew Carnegie , ông vua ngành thép Mỹ.

Điều này không làm tôi thất vọng, Hill đã gây ấn tượng sâu sắc với Carnegie nên đã tạo điều kiện để Hill có được sự nghiệp lẫy lừng, nhưng phải mất một thời gian dài mới phỏng vấn chi tiết 500 người Mỹ thành công nhất và tạo ra một công thức thành công phổ quát có thể làm được. áp dụng ngay cho những người có ít khả năng nhất. Naplleon Hill đã thảo luận, phỏng vấn và nói chuyện với những người nổi tiếng như Henry Ford , William Riggle , Clarence Derroy , Luter Berbenk , John Pierpont Morgan , và thậm chí cả Tổng thống Hoa Kỳ.

Napoleon Hill: Cái kết thảm cho cuộc đời 1 kẻ lừa đảo từ thiện, qua đời trong đơn độc và nghèo khó

Top các cuốn sách của Napoleon Hill đáng đọc nhất

Nghĩ giàu làm giàu

Tác phẩm kinh điển nhất trong các tác phẩm kinh điển,” Harvey Mackay nói. Cho đến nay, cuốn sách Think Big and Grow Rich – 13 Nguyên tắc tư duy và làm giàu đã được xuất bản hơn 60 triệu bản trên toàn thế giới với gần 100 ngôn ngữ và những con số này vẫn chưa được coi là dấu hiệu dừng lại. Napoleon Hill đã dành 30 năm nghiên cứu 500 công ty lớn nhất thế giới để viết ra một công thức thành công xuất sắc cho tất cả mọi người.

Tác phẩm này đã giúp tác giả của nó, Napoléon Hill, được vinh danh với danh hiệu “nhà sản xuất triệu phú”. Đây cũng là cuốn sách hiếm hoi đứng đầu nhiều phiếu bầu dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau: phiếu bầu từ độc giả, giới chuyên môn và báo chí.

Cuốn sách chứa đựng nhiều lời giải thích hợp lý về sức mạnh của các nguyên tắc. Điểm hấp dẫn nhất của cuốn sách chính là những điều phi thường, những thông điệp trong cuốn sách được viết từ lâu nhưng vẫn mang tính “hiện đại”. Ông đề cập đến các khái niệm như quản lý nhóm, dịch vụ khách hàng tuyệt vời, công cụ hữu hình, trí tuệ tập thể và các mục tiêu cần được viết ra trước khi hành động.

Top 8 cuốn sách hay nhất của Napoléon Hill - Mytour.vn

Tư duy tích cực để thành công

Cuộc sống là một hành trình đầy thử thách và bất ngờ. Trong cuộc sống, chúng ta phải đối mặt với đau đớn và thất bại nhưng chúng ta vẫn chọn đi tiếp, vượt qua mọi khó khăn. Bởi trong mọi hoàn cảnh chúng ta luôn tìm thấy những khoảnh khắc hạnh phúc, niềm vui và hy vọng vẫn còn tồn tại.

Tư duy tích cực để thành công là sự kết hợp giữa trí tuệ và tầm nhìn của Napoleon Hill, người đặt nền móng cho khoa học thành công. Những người đồng đội như W. Clement Stone, Jim Stovall, JB Hill, Dan Yovich… đã cùng nhau đóng góp, với mục đích truyền cảm hứng cho những ai đang bối rối và đang tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống.

Tư duy tích cực để thành công khuyến khích người đọc nhận ra giá trị của thời gian, sức mạnh của sự tự chủ, sự sáng tạo cá nhân và trên hết là trí tưởng tượng. Một cách nhẹ nhàng và sâu sắc, Napoleon Hill mong rằng bạn sẽ có được cái nhìn mới về thành công và giữ cho tâm hồn luôn tích cực, tràn đầy nhiệt huyết.

Đọc suy nghĩ tích cực để đạt được thành công mỗi ngày, để tạo tâm trạng sáng tạo, đốt cháy ý chí, tạo ra những ý tưởng tuyệt vời, tăng cường sự tự tin, thay đổi quan điểm, mở rộng tầm nhìn, trở nên duyên dáng, đầy hy vọng và tham vọng, giảm bớt mọi tiêu cực. Hãy nhớ rằng, bạn là người duy nhất giữ mình lại. Đừng đi theo con đường cũ, hãy tiến về phía trước. Bạn có thể làm được, chỉ cần tin vào chính mình.

Top 8 cuốn sách hay nhất của Napoléon Hill - Mytour.vn

Chiến thắng con quỷ trong bạn

Tác phẩm Bí quyết vượt qua con quỷ trong tâm hồn – Chìa khóa tự do và thành công là cuộc đối thoại giữa Napoleon Hill và Ác quỷ. Sau nhiều năm tìm kiếm, hắn đã phát hiện ra Ác ma, buộc hắn phải thú nhận và tiết lộ bí mật khủng khiếp về nơi hắn tồn tại, cách hắn thống trị tâm hồn con người và cách chúng ta có thể đánh bại hắn. Khi đọc cuốn sách này, bạn có thể tự hỏi liệu cuộc đối thoại có thực sự xảy ra hay không hay đó chỉ là sự tưởng tượng của Napoleon Hill. Nhưng quyền lựa chọn cách hiểu vấn đề là của bạn. Cuối cùng, qua cuộc trò chuyện với Ác quỷ, Napoleon Hill cho chúng ta chìa khóa giúp chúng ta đánh bại Ác quỷ trong cuộc sống cá nhân.

Hãy khám phá cuốn sách kỳ diệu này và chia sẻ nó với gia đình và bạn bè của bạn. Sức mạnh của ngôn từ trong tác phẩm của Napoleon Hill có thể và sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

Top 8 cuốn sách hay nhất của Napoléon Hill - Mytour.vn

Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill

Napoleon Hill, một tác giả được ngưỡng mộ, đã sáng tác nhiều tác phẩm nổi tiếng về phát triển tiềm năng con người, giúp hàng triệu người đạt được thành công. Bí Quyết Thành Công Theo Nguyên Tắc Vàng của Napoleon Hill tổng hợp những bài viết xuất sắc của ông từ năm 1919 đến năm 1923. Cuốn sách cung cấp những chìa khóa hữu ích cho mọi thời đại, dẫn dắt người đọc đến thành công thông qua phương pháp thực tế.

Hill đàm phán các nguyên tắc quan trọng, chẳng hạn như nguyên tắc tự kỷ ám thị và định luật hấp dẫn. Nó khám phá những niềm tin và khái niệm mà chúng ta thường xuyên áp dụng trong cuộc sống hàng ngày. Điều quan trọng là tâm trạng và suy nghĩ của chúng ta có dẫn đến kết quả mà chúng ta mong muốn hay không. Để thành công, hãy thay đổi cách suy nghĩ, tập trung vào mục tiêu và không ngừng phát triển.

Top 8 cuốn sách hay nhất của Napoléon Hill - Mytour.vn

Quyền năng làm giàu

Được viết bởi Tiến sĩ Napoleon Hill, cuốn sách chứa đựng những câu nói nổi tiếng của napoleon và đã truyền động lực cho hàng triệu người trên thế giới. Những nguyên tắc do Tiến sĩ Hill khám phá ra vẫn còn phù hợp kể từ lần đầu tiên ông phỏng vấn Ngài Andrew Carnegie vào năm 1908 cho đến tận ngày nay.

Cuốn sách Sức mạnh làm giàu đưa bạn vào cuộc phỏng vấn giữa Tiến sĩ Hill và nhà tư bản vĩ đại Andrew Carnegie. Carnegie, người bắt đầu làm việc với mức lương 1,20 đô la một tuần ở tuổi 13, chia sẻ công thức thành công của mình: “Bạn có thể đạt được bất cứ điều gì tâm trí bạn mong muốn và tin tưởng. »

Napoleon Hill đã ghi lại mười bảy nguyên tắc thành công, trực tiếp từ Andrew Carnegie và những người khác, trong cuốn The Power to Get Rich , tạo nên một kiệt tác chưa từng có.

Top 8 cuốn sách hay nhất của Napoléon Hill - Mytour.vn

Gieo suy nghĩ, gặt thành công

Ban đầu, tác giả dự định viết “Gieo suy nghĩ, gặt thành công” nhằm giúp mọi người điều chỉnh tâm lý trước khi đi khám răng hoặc phẫu thuật. Tuy nhiên, trong việc sáng tạo nội dung, ông đã đạt được một mục tiêu lớn hơn, đó là chia sẻ hơn 40 năm nghiên cứu về nguyên nhân thành công và thất bại, hạnh phúc và đau khổ.

Hãy đọc cuốn sách với một tâm hồn cởi mở, bạn sẽ khám phá được NHỮNG PHÉP LẠI TUYỆT VỜI NHẤT. Phép thuật mà chỉ bạn mới có thể hiểu và kiểm soát được. Cuốn sách này sẽ giúp bạn điều chỉnh tâm trạng, loại bỏ những cảm xúc tiêu cực và duy trì sự an tâm. Bạn có thể áp dụng những lời khuyên này vào cuộc sống hàng ngày của mình và nhận ra giá trị lớn hơn việc vượt qua nỗi sợ hãi khi đi làm răng hoặc phẫu thuật.

Top 8 cuốn sách hay nhất của Napoléon Hill - Mytour.vn

Nghĩ giàu làm giàu 365 ngày

Tác phẩm này tập hợp 365 câu trích dẫn từ Napoleon Hill, mỗi câu nói một ngày trong năm. Mỗi câu trích dẫn đều kèm theo một thông điệp đầy cảm hứng, giúp bạn áp dụng những ý tưởng của Tiến sĩ Hill vào cuộc sống hàng ngày.

Những nguyên tắc thành công chưa từng có của Napoleon Hill trong cuốn Think and Grow Rich 365 Days không chỉ là lý thuyết mà còn là những hướng dẫn cụ thể về cách hành động. Bằng cách áp dụng triết lý này, nhiều người trên thế giới đã có được cuộc sống giàu có và thịnh vượng.

Top 8 cuốn sách hay nhất của Napoléon Hill - Mytour.vn

Bài viết trên đây đã giới thiệu top các cuốn sách của Napoleon Hill hay và đáng đọc nhất mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng qua những thông tin này, độc giả có thể lựa chọn cho mình cuốn sách yêu thích và tự mình trải nghiệm nội dung. Nếu bạn muốn tìm hiểu về nhiều chủ đề văn học, thơ, ca dao – tục ngữ hoặc những câu nói hay thì hãy truy cập vào https://www.thepoetmagazine.org/ nhé.

Bài viết liên quan