Cách Giữ Người Yêu Sau Khi Quan Hệ Là Gì? Ai Là Người Cần Níu Giữ?

Thế giới càng phát triển thì con người càng thay đổi trong ý thức thường ngày cũng như cách suy nghĩ của mình. Tình dục cũng không ngoại lệ: tùy từng thời điểm mà có nhiều cách suy nghĩ, thái độ khác nhau về vấn đề nhạy cảm này. Không ở thời đại nào chúng ta có thể tránh được điều này hay điều kia, nhưng không sao cả nếu chúng ta có một chút cởi mở. Đừng quá chú trọng đến vấn đề này nhưng nhiều bạn lo lắng sau khi yêu, người yêu sẽ bỏ bạn và ghét bạn. Vậy hãy cùng học cách giữ chân người yêu sau khi quan hệ nhé!

Có nên quan hệ tình dục trước hôn nhân không?

Với cá nhân tôi, đây là một vấn đề nhạy cảm: bạn có thể suy nghĩ cởi mở về tình dục nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải hành động một cách cởi mở. Khái niệm suy nghĩ và hành động là hai vấn đề khác nhau, có thể trong lòng bạn điều đó là bình thường, nhìn thấy mọi người xung quanh trải qua mối quan hệ yêu đương nào đó thì chẳng là gì cả, nhưng đối với bạn vấn đề này là dành cho bạn – thậm chí là một giới hạn, chẳng hạn, bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối, đó là quyền cá nhân của bạn. Suy cho cùng, có nên quan hệ tình dục trước hôn nhân hay không còn tùy thuộc vào cách suy nghĩ của mỗi người.

Cũng như trong xã hội cổ đại, vấn đề này là một đối tượng bị lên án, một đối tượng hết sức xấu hổ, người ta có thể bị cạo trọc đầu, bôi vôi rồi ném vào chuồng lợn thả trôi sông. Ngày nay mọi chuyện đã trở nên bình thường hơn nhiều, tình dục là một phần của tình yêu, bạn có thể cho đi hoặc đợi đến khi sẵn sàng. Người yêu của bạn chắc chắn có thể chờ đợi, bên cạnh đó, quan hệ tình dục trước hôn nhân cũng là một cách để xem bạn và bạn đời có thực sự hiểu nhau hay không? Sống chung chung một chiếc chăn, gối, bạn sẽ phần nào cảm nhận được tính cách của mình, bạn sẽ hiểu rõ hơn về đối phương là người như thế nào và người đó có thực sự phù hợp với bạn hay không.

Việc giữ chân người yêu sau khi quan hệ khiến bạn yêu bản thân sâu sắc hơn như thế nào

Nhưng bên cạnh đó, cũng có những mối nguy hiểm tiềm ẩn, vì vậy hãy cho đi khi bạn thực sự sẵn sàng, tìm hiểu rõ về người khác và cho đi mà không hối tiếc khi nhìn lại. Điều này sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn trong mối quan hệ của mình.

Ai thực sự là người cần níu giữ?

Trong hầu hết các mối quan hệ, phụ nữ có nhiều suy nghĩ tiêu cực hơn, sợ rằng bạn trai sẽ nhớ mình và rời bỏ mình. Hay dù tôi đã quan hệ tình dục rồi thì liệu người tiếp theo có còn chấp nhận tôi không? Các cô gái ơi, khi yêu đừng cho đi quá nhiều. Người cho quá nhiều là người bỏ cuộc. Đừng tạo ra bóng ma tâm lý cho chính mình. Thay vào đó, hãy nghĩ về cuộc sống theo hướng tích cực hơn. Hãy thử nghĩ xem, nếu người từng hứa yêu bạn suốt đời lại bỏ rơi bạn vì một lý do khủng khiếp như vậy thì bạn nên về nhà thắp hương cảm ơn ông bà đã mở cửa cho bạn nhìn thấy sự nghiêm túc như vậy. “cái chết”. .

Việc giữ chân người yêu sau khi quan hệ khiến bạn yêu bản thân sâu sắc hơn như thế nào

Đối với các chàng trai, điều này có lẽ hiếm khi xảy ra trừ khi bạn thực sự yêu cô gái này sâu sắc và sợ mất cô ấy. Nhưng hầu hết đàn ông đều không có những suy nghĩ này, chỉ có những phụ nữ nhạy cảm, thường quá lo lắng mới nghĩ đến chúng. Như tôi đã đề cập ở trên, bạn cần thực sự sẵn sàng để đi theo con đường mới này. Hiện nay có rất nhiều trường hợp sau khi quan hệ tình dục, nam giới tiếp tục đe dọa, hạ nhục bạn gái. nó thật sự đáng giá thế sao? Bạn nên suy nghĩ thật kỹ nếu phải đối mặt với cái chết “nặng nề” như vậy.

Cách giữ người yêu sau khi quan hệ

Thực tế, người muốn ra đi sẽ không ở lại. Những điều tôi sắp đề cập dưới đây chỉ là mong muốn của tôi rằng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ suy nghĩ cởi mở hơn, đón nhận những điều tích cực và hoàn thiện bản thân hơn. Hãy sống cuộc sống của bạn một cách hạnh phúc và đừng dẫn dắt cuộc sống của bạn. bạn bè để bám lấy một người không xứng đáng. Thay vào đó, những điều này có thể sẽ khiến cặp đôi yêu nhau nhiều hơn và hiểu nhau hơn.

Cần có sự trưởng thành

Đúng vậy, bạn cần phải trưởng thành hơn, điều này sẽ giúp bạn và đối phương dễ thở hơn trong mối quan hệ. Bạn không thể chỉ làm “công chúa” và muốn người khác tiếp tục làm những việc như vậy, điều đó thực sự khiến người kia mệt mỏi. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, về nhà chỉ muốn nhìn thấy người mình yêu nhưng người mình yêu cứ nổi cáu và “ăn gì cũng được”.

Thật sự rất mệt mỏi nên hãy trưởng thành lên từng ngày đi, dù có là công chúa thì hãy là công chúa “tóc đỏ”. Sẽ thật tuyệt vời nếu cả hai đều có lối suy nghĩ chín chắn, cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và cùng nhau “trưởng thành”. Đôi khi người đàn ông cũng cần một bờ vai để tựa, cũng cần ai đó an ủi, ai đó nâng đỡ mình. Anh ấy cũng buồn và có cảm xúc, biết cười biết khóc, đừng để anh ấy phải lo lắng cho bạn mãi. Nếu có lúc, hãy trở thành chỗ dựa tinh thần cho anh ấy.

Việc giữ chân người yêu sau khi quan hệ khiến bạn yêu bản thân sâu sắc hơn như thế nào

Nâng cao giá trị bản thân của mình

Người yêu của bạn có thể rời bỏ bạn, nhưng những giá trị của bạn vẫn còn đó, dù bạn có làm sai điều gì thì những giá trị của bạn vẫn ở đó và sẽ không rời bỏ bạn. Ngược lại, nếu người kia nhìn thấy giá trị của bạn, đánh giá cao, ngưỡng mộ bạn thì khi đó trong đầu người đối diện sẽ có suy nghĩ “tại sao một người tuyệt vời như vậy lại chọn mình – cô ấy, mình thực sự là một người tu hành”. Có.”

Thực ra, yêu là một chuyện nhưng kết hôn lại là chuyện khác. Yêu và chia tay là chuyện bình thường nhưng trong hôn nhân thì sao? Tại sao bạn không ly hôn? Điều đó không hề dễ dàng nên tôi mong bạn có thể nâng cao giá trị của mình từng ngày và không đứng yên. Ngoài việc trở thành một cô gái xinh đẹp, bạn còn trau dồi kiến thức và cải thiện cách đối xử với mọi người. Khi để anh ấy nhìn vào bạn, anh ấy sẽ thực sự hiểu được giá trị của viên kim cương bên trong bạn.

Việc giữ chân người yêu sau khi quan hệ khiến bạn yêu bản thân sâu sắc hơn như thế nào

Dễ thương đúng lúc

Ai cũng muốn người yêu của mình phải dễ thương đúng lúc, dù có hơi ngốc một chút thì họ vẫn luôn cảm thấy mình có một người yêu dễ thương luôn khiến mình phải lòng. Trong công việc và cuộc sống, bạn có thể trưởng thành và cá tính, nhưng trước mặt anh ấy, đừng cố tỏ ra quá mạnh mẽ mà hãy tỏ ra “dễ thương” và lao vào lòng anh ấy đúng lúc để yêu cầu anh ấy làm những việc nhỏ nhặt. …hành động như một chú mèo con chỉ muốn được âu yếm. Đối với đàn ông, họ luôn muốn làm cho bạn gái cảm thấy mình là bờ vai vững chắc để họ tựa vào.

Vì thế dù có giải quyết được mọi chuyện thì dù bạn có là cô gái mạnh mẽ cũng vẫn ngần ngại ngỏ lời với bạn trai. Quấy rối đôi khi có sức công phá rất mạnh, đàn ông là loài động vật luôn muốn được nịnh nọt, luôn muốn được đối xử tốt, luôn muốn khoe khoang trước mặt người yêu. Vậy tại sao không “khiển trách đối phương” để anh ấy cảm thấy anh ấy cũng rất quan trọng với bạn, không có anh ấy bạn sẽ lập tức trở thành một đứa trẻ.

Việc giữ chân người yêu sau khi quan hệ khiến bạn yêu bản thân sâu sắc hơn như thế nào

Quyến rũ và chăm sóc bản thân

Nhiều người nghĩ: “Trời ơi, người yêu tôi cần gì cơ chứ?” Nhưng không, nếu đã có người yêu thì bạn vẫn cần phải chăm sóc bản thân, ăn mặc đẹp khi đi chơi và thơm tho khi ở bên nhau. Bạn không thể luộm thuộm, tóc không đẹp, quần áo không đẹp, điều đó thực sự khiến bạn mất đi sự quyến rũ và kém hấp dẫn trong mắt người đối diện. Vậy nên dù chúng ta có thuộc về nhau thì hãy nhớ bỏ bê cơ thể mà quên chăm sóc bản thân nhé.

Thay vào đó, hãy tập thể dục và ăn uống điều độ để cải thiện ngoại hình. Nếu bạn trở nên hấp dẫn, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tự hào khi nhìn vào nó, vì vậy hãy tin tôi đi. Anh ấy sẽ thực sự yêu vẻ đẹp của bạn. Đôi khi yêu từ bên trong thôi chưa đủ, ngoại hình của bạn cũng là điểm để anh ấy chấp nhận ở bên bạn.

Việc giữ chân người yêu sau khi quan hệ khiến bạn yêu bản thân sâu sắc hơn như thế nào

Cho người khác không gian riêng của họ

Đây là một trong những cách tuyệt vời để giữ chân người yêu sau khi quan hệ. Không chỉ vậy, nó còn khiến đối phương cảm thấy bạn là người biết quan tâm. Để làm gì? Người yêu chứ không phải cha mẹ, sao phải can thiệp vào cuộc sống của nhau? Thay vào đó, chúng ta hãy dành cho nhau không gian riêng, trân trọng và tôn trọng nó dành cho nhau. Sự kiểm soát đôi khi là ngọn lửa luôn âm ỉ, luôn mang đến cho chúng ta cảm giác khó chịu chỉ chờ gió thổi.

Người ta yêu thích đã lâu, dần dần cảm thấy quen thuộc, nếu khống chế nữa sẽ thật sự ngột ngạt, thật sự không thở được. Vì vậy, hãy để họ chơi game với bạn, đến quán cà phê với bạn và trò chuyện. Nếu anh ấy thực sự yêu bạn, chắc chắn anh ấy sẽ muốn làm mọi thứ cùng bạn. Hãy để bạn bè của anh ấy biết bạn tồn tại. Vì vậy xin đừng nghi ngờ anh ấy, thay vào đó hãy thông cảm và chia sẻ với người kia.

Việc giữ chân người yêu sau khi quan hệ khiến bạn yêu bản thân sâu sắc hơn như thế nào

Không ngừng làm mới bản thân

Mọi người thích bạn vì bạn là chính bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải luôn như vậy. Dù ăn nhiều vẫn thấy chán. Hãy thử nghĩ xem, nếu cứ mãi một màu, liệu đối phương có chán bạn không? Thay vào đó, hãy tạo cho mình nhiều chủ đề hơn, nhiều màu sắc hơn để trở thành một người thú vị. Hãy thử học nấu ăn, nấu nướng hay chơi game, kiểm tra sở thích của mọi người, hiểu sở thích của mọi người và tạo ra màu sắc mới cho chính mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi được làm điều mình yêu thích cùng người mình yêu thương.

Ai muốn đọc đi đọc lại cùng một cuốn sách cũ? Đừng để bản thân chỉ có một chương mà nên có nhiều chương, mỗi chương sẽ là một điều gì đó mới mẻ. Bạn không cần phải đọc hết chương này sang chương khác để khám phá đầy đủ bạn là ai. Từ đó, khơi dậy sự hứng thú và tò mò khám phá, anh ấy sẽ tìm mọi cách để biết nội dung từng chương, tìm cách thu hút bạn, tìm cách chinh phục bạn.

Việc giữ chân người yêu sau khi quan hệ khiến bạn yêu bản thân sâu sắc hơn như thế nào

Trò chuyện và cởi mở hơn về cuộc sống

Hiểu rõ bản thân mình hơn sẽ giúp bạn biết được người kia nghĩ như thế nào, họ lý luận ra sao hay còn gọi là thấu hiểu. Trong một mối quan hệ lãng mạn, nếu bạn không nói nhiều thì mối quan hệ sẽ nhanh chóng tan vỡ. Chia sẻ ngày hôm nay của bạn như thế nào, bạn nghĩ điều này là bình thường hay đây là những điều gắn kết hai bạn lại với nhau. Nếu bạn tiếp tục từ chối các cuộc trò chuyện và tâm sự với chính mình, bạn sẽ làm thế nào để khiến người khác cảm thấy mình quan trọng?

Dù là việc lớn hay việc nhỏ thì đó cũng là cách đưa các bạn đến gần nhau hơn. Cho nhau thời gian làm việc và cho nhau không gian riêng không có nghĩa là phớt lờ tình cảm của nhau. Quả thực, dù chúng ta ở xa nhau hay ngay cạnh nhau thì việc trò chuyện thực sự rất hữu ích. Đối với những người không thường xuyên gặp nhau, facetime dường như là sợi dây duy nhất kết nối hai bạn. .cùng nhau.

Thì thầm những câu chuyện với nhau, kể cho nhau nghe những chuyện bực bội, thất vọng xảy ra trong ngày. Hoặc cứ để điện thoại ở đó và cùng nhau lặng lẽ làm việc rồi đi ngủ và để điện thoại bật đến sáng hôm sau. “Ngủ đi, anh canh em ngủ” dù chỉ bị ngăn cách bởi màn hình điện thoại vẫn cảm thấy rất nóng. Có lẽ là vì hai người thực sự quan tâm đến nhau, quý trọng nhau và chăm sóc lẫn nhau.

Việc giữ chân người yêu sau khi quan hệ khiến bạn yêu bản thân sâu sắc hơn như thế nào

Cùng nhau tạo nên một “đứa con” tinh thần

Đây có lẽ là một điều khá khó khăn nhưng tại sao bạn không thử và cùng nhau tạo một trang web hoặc trang riêng. Đây là ý tưởng ban đầu mà tôi muốn nói đến. Nó giúp các bạn biết phối hợp với nhau, bây giờ không chỉ là tình yêu, bây giờ còn là trách nhiệm, đó là muốn cố gắng hơn nữa. Hãy là một nửa của nhau, cùng nhau làm điều gì đó, bù đắp những điều người kia không thể làm được.

Đứa trẻ này sẽ khiến bạn có trách nhiệm hơn hay gì đó khi có giông bão, bạn sẽ nghĩ đến đứa trẻ này và cố gắng hết sức. Khi bạn nhận ra rằng bạn và người này đang cố gắng giống nhau và bạn không thể từ bỏ điều gì đó vì bạn đang cố gắng thì làm sao có thể rời xa nhau được? Nếu chúng ta rời xa nhau, liệu những nỗ lực này có trở nên vô ích? Đó là những gì bạn có thể nghĩ. Đây là lý do tại sao chúng ta cố gắng, đây là lý do tại sao chúng ta phấn đấu. Hãy cùng nhau nuôi dạy đứa trẻ này.

Việc giữ chân người yêu sau khi quan hệ khiến bạn yêu bản thân sâu sắc hơn như thế nào

Làm sao để giữ chân người yêu sau khi quan hệ? Có lẽ bạn đã phần nào trả lời được những câu hỏi này cho chính mình. Tôi hy vọng rằng sau khi đọc hết bài viết, bạn sẽ hiểu bản thân mình hơn và yêu bản thân mình hơn. Đôi khi mù quáng trước một ai đó không phải là cách yêu thương mà chỉ là sự tự hủy hoại bản thân. Thay vào đó hãy sống tích cực và vui vẻ để trải nghiệm cuộc sống đầy màu sắc này. Sự nỗ lực của bản thân là con đường riêng, sự quyến rũ của riêng bạn, vậy nên ít nhất hãy cố gắng hết sức vì chính mình phải không?

Bài viết liên quan