Độ Dài Trung Bình “Cậu Nhỏ” Việt Nam Chuẩn Là Bao Nhiêu?

Đối với nam giới, một dương vật khỏe mạnh, có chiều dài chuẩn mực là nguồn tự hào, thể hiện bản lĩnh của người đàn ông. Vậy chiều dài dương vật trung bình của bé trai Việt Nam tính bằng centimét là bao nhiêu? Xem để biết thêm chi tiết.

Tìm hiểu thêm về “cậu nhỏ”

Dương vật là bộ phận chính của hệ thống sinh sản nam giới, có hình dạng ống tròn và ba ống song song làm bằng mô cương cứng.

Chiều dài dương vật trung bình của bé trai Việt Nam là bao nhiêu?

Việt Nam được xếp vào nhóm các quốc gia có kích thước dương vật trung bình. Vậy chiều dài dương vật trung bình của bé trai Việt Nam là bao nhiêu? Nhiều cô gái cũng tò mò muốn biết số đo thực tế chiều dài dương vật trung bình của một người đàn ông.

Dương vật phát triển ở độ tuổi nào?

Dưới ảnh hưởng của hormone tăng trưởng, dương vật của trẻ hoạt động bình thường sẽ bắt đầu phát triển ở độ tuổi từ 10 đến 14 và sẽ ngừng phát triển ở độ tuổi từ 16 đến 2. Tuy nhiên, những con số này chỉ mang tính tương đối, chúng ta vẫn thấy nhiều nam giới phát triển kích thước dương vật sau khoảng 16-21 tuổi và ngược lại.

Độ dài trung bình “cậu nhỏ” Việt Nam chuẩn là bao nhiêu?

Thật khó để đưa ra một con số chuẩn về chiều dài trung bình của một “chàng trai nhỏ” Việt Nam. Bởi với mỗi giai đoạn, độ tuổi và các yếu tố khác, kích thước dương vật sẽ có nhiều thay đổi khác nhau. Ở tuổi dậy thì, trong độ tuổi từ 11 đến 18, dương vật và tinh hoàn sẽ phát triển rất nhanh và sẽ liên tục phát triển cho đến khi nam giới bước sang tuổi 21.

Chiều dài dương vật trung bình của bé trai Việt Nam là bao nhiêu?

Theo những nghiên cứu mà chúng tôi đã thu thập được, chúng tôi sẽ đưa ra ước tính về chiều dài dương vật trung bình của nam giới trưởng thành tại Việt Nam.

 • Chiều dài của dương vật cương cứng là 13,12 cm.
 • Chu vi của dương vật khi cương cứng là 11,66 cm.
 • Chiều dài của dương vật xẹp xuống là 5,2 cm đến 8 cm.
 • Chu vi dương vật khi xẹp xuống là 9,9 cm đến 8,3 cm.

Có thể thấy, chiều dài dương vật trung bình ở Việt Nam chỉ mang tính tương đối chứ không phải ngắn nhất so với chiều dài dương vật trung bình của nam giới ở Mỹ Latinh là 17 cm và ở Hàn Quốc, Trung Quốc chỉ xấp xỉ 17 cm, tức 10,11 cm.

Ở Việt Nam, nam giới được cho là có dương vật nhỏ khi ở tuổi dậy thì chiều dài dương vật dưới 2,5 cm và ở tuổi trưởng thành chiều dài dương vật dưới 5 cm khi ở trạng thái bình thường.

Cách đo chiều dài dương vật trung bình

Chiều dài dương vật được đo ở hai trạng thái: bình thường và cương cứng. Bạn sử dụng thước dây để đo chiều dài trung bình của dương vật và thước đo chu vi để đo chu vi của dương vật. Đây đều là những phép đo cần thiết để bạn biết được kết quả chính xác nhất. Cách đo là:

 • Chiều dài dương vật được tính từ lúc mở bao quy đầu trên quy đầu đến điểm nối giữa dương vật và xương mu.
 • Chu vi dương vật được đo ở gốc hoặc giữa dương vật.

Chiều dài dương vật trung bình của bé trai Việt Nam là bao nhiêu?

Chiều dài dương vật trung bình mà phụ nữ Việt mong muốn

Chiều dài dương vật trung bình mà phụ nữ Việt mong muốn là 16-17 cm khi cương cứng. Bởi nó giúp bạn dễ dàng tiếp cận điểm G hơn, dễ đạt khoái cảm hơn khi “làm tình”.

Chiều dài trung bình của một cậu bé Việt Nam tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Ngoài yếu tố này, hầu hết phụ nữ sẽ thích màn dạo đầu nhẹ nhàng, trôi chảy và đầy cảm xúc. Vì vậy hãy tập trung vào các kỹ năng tổng hợp và “vũ khí” của bạn để đưa nó lên đỉnh cao!

Ngoài ra, nếu nam giới tự quyết định về chiều dài “dương vật” của mình thì nên sử dụng các thực phẩm chức năng như thuốc tăng kích thước dương vật để nhanh chóng cải thiện chiều dài dương vật, đạt chuẩn hơn và tăng kích thước dương vật.

Chiều dài dương vật có tỉ lệ thuận với chiều cao không?

Các nghiên cứu cho thấy chỉ có kích thước bàn chân mới liên quan đến chiều cao. Hoàn toàn không có kết quả nghiên cứu nào cho thấy chiều dài dương vật và chiều cao của con người có liên quan đến nhau. Vì vậy, việc chiều dài dương vật tỷ lệ thuận với chiều cao ở nam giới là không đúng.

Cách làm tăng kích thước dương vật an toàn, hiệu quả

Để chiều dài trung bình của dương vật đạt chuẩn và đáp ứng được nhu cầu của mình, bạn nên áp dụng các phương pháp tăng kích thước dương vật sau:

 • Ăn một chế độ ăn uống bổ dưỡng
 • Tránh thay đổi cân nặng nhanh chóng
 • Tránh ăn đồ ăn cay, nóng
 • Hạn chế tiêu thụ rượu và thuốc lá

Chiều dài trung bình của một cậu bé Việt Nam tiêu chuẩn là bao nhiêu?

 • Luyện tập các bài tập tăng kích thước dương vật như: Opposite Stretch, Backward Puller, Ultimate Stretch,…
 • Hạn chế lo âu, căng thẳng
 • Tránh để cơ thể tiếp xúc với các bệnh như nhiễm trùng như niệu đạo, giang mai, lậu,… bằng cách quan hệ tình dục được bảo vệ và sử dụng bao cao su.

Trên đây là nội dung giải đáp thắc mắc về chiều dài trung bình chuẩn của cậu nhỏ Việt Nam. Ngoài việc giải đáp cho nam giới về chiều dài dương vật tỷ lệ thuận với chiều cao liệu có phải là sự thật? Tôi chúc bạn có được sự lâu dài và thăng hoa mà bạn mong muốn trong đời sống tình dục của mình!

Bài viết liên quan