Lorelei Taron Là Ai? Thông Tin Vợ Nam Cầu Thủ Radamel Falcao

Lorelei Taron là vợ của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Colombia Radamel Falcao. Họ kết hôn năm 2007 và có 4 đứa con là Desiree Garcia Taron, Dominique Garcia Taron, Annette Garcia Taron và Jedidiah Garcia Taron. Cùng xôi lạc tv tìm hiểu cụ thể Lorelei Taron là ai cùng với những thông tin liên quan đến người phụ nữ xinh đẹp này nhé!

Lorelei Taron là ai?

Lorelei Taron sinh ngày 17 tháng 6 năm 1988, là một thành viên nổi tiếng trong gia đình và là ca sĩ nổi tiếng ở Buenos Aires. Cô ấy là một siêu sao truyền thông xã hội với hơn 1 triệu người theo dõi trên tài khoản Instagram của mình. Lorelei Taron và Radamel Falcao gặp nhau trong một nhà thờ khi cô mười sáu tuổi khi cầu thủ này đang ở River Plate.

Lorelei Taron – Vợ, gia đình của Radamel Falcao và hơn thế nữa

Những gì đã xảy ra là một cuộc hôn nhân đẹp đẽ giữa cặp đôi, thể hiện sự hỗ trợ to lớn cho sự nghiệp của nhau. Radamel Falcao đã có một sự nghiệp rực rỡ và nổi lên nhờ màn trình diễn tại Atletico Madrid, nơi anh ghi 52 bàn sau 68 trận.

Sau đó, anh chứng kiến hai động thái cho mượn với hai gã khổng lồ Premier League là Manchester United và Chelsea, nhưng những vụ chuyển nhượng này đều không thành hiện thực như mong đợi. Falcao đã duy trì phong độ của mình trong thời gian thi đấu cho Monaco ở Ligue 1 và trải qua sáu mùa giải ở đó, dẫn dắt đội bóng đến chức vô địch Ligue 1.

Tuổi thơ và gia đình Lorelei Taron

Lorelei Taron – Vợ, gia đình của Radamel Falcao và hơn thế nữa

Lorelei Taron sinh ngày 17 tháng 6 năm 1988 tại Jarden America, Provincia de Misiones, Argentina, với cha mẹ là người Đức. Cô là một ca sĩ chuyên nghiệp và học tại Nhạc viện IUNA và Trường Âm nhạc Đương đại.

Trong một câu chuyện thú vị, cô gặp người chồng tương lai của mình khi còn rất trẻ, khi cô mới mười sáu tuổi, khi cầu thủ này đang ở River Plate và sau khi từ chối anh ta nhiều lần, cô quyết định cho cầu thủ này một cơ hội tấn công và phần còn lại là lịch sử. Ngày nay, họ là một gia đình tuyệt vời và đã ở bên nhau gần hai thập kỷ.

Mặc dù Lorelei Taron nhìn chung có bề ngoài khiêm tốn nhưng cô lại có sự hiện diện bùng nổ trên mạng xã hội với hơn một triệu người theo dõi trên Instagram của mình. Cô ca sĩ xinh đẹp đã nâng cao kỹ năng của mình để phù hợp với trình độ của bạn trai và cặp đôi thành đạt này đã quản lý sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống rất hiệu quả.

Trình độ học vấn của Lorelei Taron

Lorelei Taron luôn để mắt đến những gì cô muốn làm trong sự nghiệp của mình và tin chắc rằng cô muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Cô tốt nghiệp Nhạc viện IUNA và Trường Âm nhạc Đương đại và tiếp tục phát triển trong ngành.

Sự nghiệp chuyên nghiệp của Lorelei Taron

Lorelei Taron có sự nghiệp ca sĩ chuyên nghiệp khá thành công ở Buenos Aires và từng làm việc cùng ca sĩ Alex Campos để sản xuất album đầu tay của cô. Cô đã tích lũy được rất nhiều tài sản từ công việc của mình trong ngành công nghiệp âm nhạc và tiếp tục thể hiện một cách tuyệt vời để quản lý sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Taron đã thể hiện xuất sắc vai trò đối tác hỗ trợ trong nhiều năm qua. Người đẹp Argentina đã đồng hành cùng Falcao kể từ khi bắt đầu sự nghiệp; đó là lý do tại sao cô ấy đã giúp anh ấy giải quyết những thất bại và ăn mừng những chiến thắng của anh ấy như của chính mình. Có được con người lạc quan như vậy đã giúp tiền đạo người Colombia vượt qua trở ngại trong cuộc sống chuyên nghiệp.

Lorelei Taron – Vợ, gia đình của Radamel Falcao và hơn thế nữa

Giá trị tài sản ròng của Lorelei Taron

Theo phân tích của chúng tôi, Lorelei Taron là một trong những thành viên giàu nhất trong gia đình và sự nghiệp thành công đã giúp cô xây dựng khối tài sản ròng trị giá khoảng 1,5 triệu USD. Có thể giả định rằng cô và Falcao đã thiết lập một phương trình tài chính hiệu quả để mang lại cuộc sống thoải mái cho gia đình và luôn mong muốn phát triển hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Mối quan hệ của Lorelei Taron và Radamel Falcao

Vào thời điểm đó, Lorelei Taron và Radamel Falcao gặp nhau khi còn rất trẻ trong một nhà thờ. Cô 16 tuổi trong khi Falcao 18 tuổi và chơi cho River Plate ở Argentina. Lúc đầu, cô từ chối kẻ tấn công nhiều lần nhưng Falcao không mất hy vọng và cuối cùng, Taron đồng ý cho cô một cơ hội. Họ đủ trưởng thành để hiểu được sức hấp dẫn giữa họ và sau vài năm bên nhau, họ vẫn duy trì mối quan hệ và tiến tới hôn nhân vào năm 2007.

Con của Lorelei Taron và Radamel Falcao

Lorelei Taron và Radamel Falcao là cặp cha mẹ hạnh phúc của bốn đứa con xinh đẹp. Con gái đầu lòng của họ, Dominique Garcia Taron, sinh ngày 13 tháng 8 năm 2013 và con gái thứ hai, Desiree Taron, sinh ngày 17 tháng 2 năm 2015. Con út của họ, Annette Garcia Taron, sinh vào tháng 8 năm 2017. Con gái thứ tư của họ, Jedidiah Garcia Taron, sinh vào tháng 9 năm 2020.

Lorelei Taron có lượng người theo dõi trên mạng xã hội đáng kinh ngạc với 1,1 triệu người theo dõi trên tài khoản Instagram của cô, nơi cô khá cởi mở về các công việc hàng ngày trong cuộc sống của mình.

Vậy là qua bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Lorelei Taron là ai cùng với sự nghiệp và cuộc sống hôn nhân của người phụ nữ xinh đẹp này. Hy vọng rằng bài viết này thực sự hữu ích với bạn. Ngoài ra, đừng quên theo dõi trực tiếp bóng đá sắc nét tại trực tiếp bóng đá hôm nay nhé!

Bài viết liên quan