Michael Gault Là Ai? Chi Tiết Về Đời Tư Của Cầu Thủ Người Ireland

Theo nguồn tham khảo từ xem bóng đá trực tuyến, Michael Gault được sinh ra và lớn lên ở Lisburn. Vậy Michael Gault là ai? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Michael Gault là ai?

Michael Gault sinh ngày 15 tháng 4 năm 1983 là một cựu cầu thủ bóng đá người Bắc Ireland hiện là huấn luyện viên của Linfield FC Swifts. Trước đây anh từng quản lý Ballymacash Rangers từ năm 2019 đến 2020.

Irish League legend Michael Gault in emotional Linfield | BelfastTelegraph.co.uk

Sự nghiệp bóng đá của Michael Gault

Theo nguồn tham khảo từ xôi lạc tv, Michael Gault bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với Linfield trong mùa giải 2001–02. Anh ký hợp đồng chuyên nghiệp có thời hạn 3 năm rưỡi vào tháng 4 năm 2003, ký gia hạn vào tháng 5 năm 2006, tháng 5 năm 2009 và tháng 3 năm 2012. Trong thời gian gia hạn năm 2012, Gault đội trưởng câu lạc bộ, đã mất tư cách chuyên nghiệp toàn thời gian.

Anh ấy được Linfield trả tự do vào tháng 5 năm 2014, ký hợp đồng với Portadown vào cuối tháng đó. Anh nhận tổng cộng 21 thẻ vàng sau 29 trận ở mùa giải 2015/16. Vào tháng 1 năm 2016, có thông báo rằng anh ấy sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè sau khi ký thỏa thuận trước hợp đồng với Crusaders.

Vào tháng 7 năm 2019, Michael Gault được bổ nhiệm làm quản lý cầu thủ của câu lạc bộ Mid-Ulster Football League Ballymacash Rangers FC.

Michael Gault đã có 17 lần ra sân cho Ballymacash Rangers FC trước khi giải nghệ vào tháng 8 năm 2020 để tập trung vào công việc quản lý.

Michael Gault bước bước đầu tiên vào công việc quản lý vào tháng 7 năm 2019 khi được bổ nhiệm làm quản lý cầu thủ của Ballymacash Rangers FC.

Michael Gault nghỉ hưu vào tháng 8 năm 2020 và trách nhiệm duy nhất của anh ở câu lạc bộ là quản lý. Trong mùa giải đầu tiên kết thúc sớm vào tháng 3 năm 2020 do đại dịch COVID-19, Michael Gault đã dẫn dắt đội của mình cán đích ở vị trí thứ 2 tại Mid-Ulster Football League Middle Division A và một cúp quốc gia cuối cùng.

Michael Gault rời bỏ vai trò của mình tại Bluebell để đảm nhận vai trò tại Linfield FC với tư cách là người quản lý đội dưới 18 tuổi của họ. Gault hiện là quản lý của Linfield Swifts.

Gault được gọi vào đội tuyển quốc gia Bắc Ireland lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2008. Anh ra mắt quốc tế trong trận giao hữu với Georgia vào tháng 3 năm 2008; Michael O’Connor cũng có trận ra mắt quốc tế trong trận đấu tương tự.

Michael Gault announces retirement as he turns focus to Ballymacash Rangers managerial role - Belfast Live

Cuộc sống đời tư

Năm 2003, Michael Gault đang theo học ngành khoa học máy tính tại Đại học Ulster. Vào năm 2006, anh ấy đang theo học ngành khoa học thể thao tại cơ sở Jordanstown của họ. Michael Gault là một giáo viên thể dục có trình độ và cũng là một cố vấn tài chính có trình độ đầy đủ.

Michael Gault (@MGaulty_760) / X

Thông qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã biết Michael Gault là ai cũng như sự nghiệp bóng đá với những thành tựu nổi bật. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp đến bạn các thông tin hữu ích.

Bài viết liên quan