Quan Hệ Bên Ngoài Có Thai Được Không? Những Điều Cần Lưu Ý

Có rất nhiều kiểu quan hệ tình dục với các tư thế khác nhau, được chia đơn giản thành quan hệ tình dục thâm nhập (quan hệ tình dục bằng dương vật-âm đạo) và quan hệ tình dục không thâm nhập (quan hệ tình dục bằng miệng, quan hệ bằng tay, quan hệ tình dục bằng miệng , quan hệ tình dục qua đường hậu môn…), bất kể bạn quan hệ tình dục theo cách nào hay nếu bạn sử dụng biện pháp tránh thai, chúng tôi không thể xác nhận 100% liệu bạn có thai sau khi quan hệ hay không.

Quan hệ bên ngoài là gì?

Tình dục ngoài hôn nhân (còn gọi là bán dâm) là kiểu quan hệ tình dục mang lại khoái cảm cho cả nam và nữ và rất hiệu quả trong việc giúp phụ nữ giữ gìn trinh tiết hoặc tránh mang thai.

Quan hệ tình dục bằng miệng

Bạn có thể mang thai bằng cách quan hệ tình dục bên ngoài? Nó có an toàn không?

 • Là kiểu quan hệ tình dục sử dụng miệng và lưỡi để thực hiện các động tác như liếm, mút nhằm kích thích bộ phận sinh dục hoặc hậu môn của người kia. Phương pháp này cũng rất được ưa chuộng và sẽ tăng cường gắn kết tình cảm giữa hai người, ngoài ra còn giúp bạn ngăn ngừa lão hóa, ngủ ngon… nhờ các chất có trong tinh dịch như tinh trùng, melatonin…
 • Tuy nhiên, việc quan hệ tình dục bằng miệng đối với nhiều người khá lúng túng và gây nhiều lo lắng cho người thực hiện, bởi việc vệ sinh lúc miệng tiếp xúc với con trai hay con gái sẽ tạo ra căng thẳng và làm giảm khoái cảm tình dục. . Hơn nữa, quan hệ tình dục còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc bệnh ung thư vòm họng (chủ yếu do vi khuẩn HPV) hoặc làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như giang mai, mụn cóc sinh dục…
 • Cơ hội mang thai khi quan hệ tình dục bằng miệng là hoàn toàn bằng không! Bởi bào thai chỉ được hình thành khi tinh trùng tiếp xúc với trứng và thụ tinh, biến thành bào thai trong tử cung.

Quan hệ tình dục bằng tay

Bạn có thể mang thai bằng cách quan hệ tình dục bên ngoài? Nó có an toàn không?

 • Dùng ngón tay vuốt ve hay kích thích gợi tình vùng nhạy cảm của nhau không còn là chuyện lạ trong mỗi lần ân ái của chúng ta. Quan hệ tình dục bằng tay có thể là nguồn cảm hứng cho màn dạo đầu, cũng như một phương pháp tránh thai vẫn có thể giúp hai người đạt cực khoái.
 • Nhưng khả năng mang thai vẫn có thể phát sinh, nhất là khi bạn gái đang trong thời kỳ rụng trứng và bạn trai dùng tay cầm tinh dịch (chứa tinh trùng) thâm nhập sâu vào âm đạo, từ đó tạo điều kiện thuận lợi để trứng và tinh trùng gặp nhau. bón phân. và làm tổ trong tử cung. Ngoài ra, nếu dùng ngón tay xâm nhập quá sâu và thô bạo có thể làm rách màng trinh bạn gái, làm xước màng nhầy, tăng nguy cơ nhiễm trùng và đau đớn. Ngoài ra, không thể loại trừ khả năng lây truyền các bệnh lây truyền qua đường tình dục. các bệnh truyền nhiễm.

Quan hệ tình dục ngoài quần áo

Bạn có thể mang thai bằng cách quan hệ tình dục bên ngoài? Nó có an toàn không?

 • Phổ biến ở giới trẻ, đặc biệt là nam giới, khi có ham muốn không thể kiểm soát và quan hệ tình dục với người khác giới và để bộ phận sinh dục cọ xát vào nhau mà không sử dụng thêm biện pháp tránh thai.
 • Nếu lớp quần áo dày thì khả năng tinh trùng xâm nhập (khi phóng ra) vào âm đạo là rất hiếm, tuy nhiên, nếu cả hai đều mặc quần lót mỏng và bạn trai xuất tinh (tinh trùng có khả năng đạt chất lượng cao) và của người phụ nữ. môi trường âm đạo (tăng chất bôi trơn – thuận lợi cho sự di chuyển của tinh trùng) và thời kỳ rụng trứng sắp tới thì khả năng mang thai của người phụ nữ sẽ khá cao.

Ngoại tình được sử dụng phổ biến trong mọi mối quan hệ vì nó thú vị và mới mẻ, nhưng thực tế cái gì cũng có hai mặt và có điều cần chú ý, vấn đề ngoại tình cũng có ở đây, tác dụng phụ đều được đề cập trong các phần. Vậy làm thế nào để tránh điều này?

Bạn có thể mang thai bằng cách quan hệ tình dục bên ngoài? Nó có an toàn không?

Những điều lưu ý khi quan hệ ngoài

 • Đối với quan hệ tình dục qua quần áo không phải bằng vải dày, bạn có thể sử dụng thêm biện pháp tránh thai khẩn cấp như dùng thuốc tránh thai khẩn cấp (lưu ý: không sử dụng quá 2 viên trong cùng một chu kỳ kinh nguyệt).
 • Khi quan hệ tình dục bằng miệng, bạn cần vệ sinh cơ thể sạch sẽ, đặc biệt là bộ phận sinh dục và vùng vòm miệng. Khi thực hiện cần có sự thích ứng dần dần của cả hai bên, nhẹ nhàng khi thực hiện, kết hợp kích thích các vùng xung quanh khác và sử dụng tư thế quan hệ tình dục đúng cách để tăng cực khoái cho cả hai trong quá trình giao hợp.
 • Đối với quan hệ bằng tay, tương tự như quan hệ tình dục bằng miệng, chúng ta cũng phải giữ vệ sinh cơ thể sạch sẽ để hạn chế nhiễm trùng, không dùng tay đưa quá sâu vào cơ thể cô gái để tránh làm rách màng trinh.
 • Dù bạn có làm thế nào đi chăng nữa, việc thực hiện một cách nhẹ nhàng và kiểm soát hành vi của mình sẽ hạn chế được các tình trạng như đau khi quan hệ tình dục, nhiễm trùng, lây truyền bệnh tật, rách màng trinh hoặc mang thai. .
 • Nếu có các triệu chứng như chậm kinh hoặc ngứa rát, âm đạo tiết dịch có mùi, màu lạ… bạn nên đến các trung tâm sản phụ khoa gần nhất để được khám nhằm được tư vấn và điều trị kịp thời nếu cần thiết.

Tỷ lệ mang thai khi quan hệ tình dục ngoài trời được coi là rất thấp nhưng trường hợp hiếm gặp nhất là xảy ra khi bạn và bạn tình đang đam mê và gắn kết, hãy tham khảo thêm các biện pháp bổ sung, tránh thai bằng màng ngăn và khám sức khỏe định kỳ! Chúng ta hãy cùng nhau làm điều đó và giữ gìn nó cho tương lai.

Bài viết liên quan