Ronald Araujo Là Ai? Thành Tựu Bóng Đá Của Hậu Vệ Người Uruguay

Ronald Araujo là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Uruguay, chơi ở vị trí trung vệ hoặc hậu vệ cánh cho Barcelona ở La Liga và đội tuyển quốc gia Uruguay. Vậy Ronald Araujo là ai? Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết dưới đây.

Ronald Araujo là ai?

Theo Rakhoi, Ronald Araujo sinh ngày 7 tháng 3 năm 1999 tại Rivera, Uruguay. Anh bắt đầu chơi bóng ở đội trẻ cho câu lạc bộ quê hương Huracan de Rivera và cũng chơi cho hệ thống trẻ của Rentistas.

Hậu vệ trẻ Araujo thường xuyên được đá chính và là một phần quan trọng của đội Barcelona. Không ngừng cầm bóng và không ngừng với khả năng không chiến đầy đe dọa, hậu vệ đa năng này có thể chơi ở cả vị trí trung vệ và hậu vệ cánh.

Bayern Munich sẵn sàng phá két vì Ronald Araujo | Bóng Đá

Sự nghiệp bóng đá của Ronald Araujo

Nguồn tin từ ra khoi tv, anh có trận ra mắt cấp cao cho Rentistas vào năm 2016 và chuyển đến Boston River vào năm 2017. Cầu thủ trẻ nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các câu lạc bộ lớn. Năm 2018, Barcelona mua hậu vệ này với mức phí chuyển nhượng 1,7 triệu euro, cộng thêm 3,7 triệu euro tùy biến.

Ronald Araujo có trận ra mắt La Liga cho Barcelona vào ngày 6 tháng 10 năm 2019. Anh ký hợp đồng gia hạn 5 năm vào năm 2021, sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2025-26.

Araujo có trận ra mắt quốc tế cho Uruguay vào năm 2020. Anh ấy đã chơi ở Copa America 2021. Anh ấy đã có 12 lần khoác áo đội tuyển và có vẻ sẽ khoác áo Uruguay tại FIFA World Cup 2022 vào tháng 11.

Ronald Araujo từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng của Barcelona | VTV.VN

Giá trị tài sản ròng của Ronald Araujo

Giá trị tài sản ròng của hậu vệ Ronald Araujo của Barcelona là 17 triệu euro tính đến năm 2024. Nguồn thu nhập của anh ấy bao gồm các hợp đồng bóng đá, tiền lương, chứng thực, tiền thưởng tài trợ, trang Instagram và các hoạt động kinh doanh khác.

Cầu thủ 23 tuổi này còn 4 năm trong hợp đồng với Real Madrid, hợp đồng này sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2026. Anh ấy có tổng số tiền khổng lồ là 28 triệu euro còn lại trong hợp đồng của mình.

Theo hợp đồng hiện tại, Araujo sẽ kiếm được mức lương gộp là 7 triệu euro mỗi mùa tại Barcelona. Tiền lương hàng tuần của anh ấy là € 134,615 .

Cuộc sống cá nhân

Tin tức từ rakhoi link, cầu thủ trẻ Ronald Araujo của Barcelona là một người đàn ông đã có gia đình. Anh ấy là một người đàn ông may mắn khi kết hôn được với tình yêu tuổi teen của mình, Abigail Olivera. Abigail là một phụ nữ Uruguay xinh đẹp.

Cô nổi tiếng là người vợ tuyệt vời của Ronald Araujo. Cặp đôi may mắn có được một cô con gái sinh năm 2021. Abigail có hơn 50 nghìn người theo dõi trên Insta của cô ấy. Cô đăng những bức ảnh đẹp về cô và gia đình.

Ronald Araujo 2024: Giá trị ròng, tiền lương và thu nhập - Thể thao bất ngờ

Bài viết này chúng tôi đã tổng hợp các thông tin về Ronald Araujo là ai cũng nhữ sự nghiệp bóng đá của anh ấy. Nếu bạn muốn biết thêm các tin tức bóng đá mới nhất có thể truy cập vào kqbd nhé!

Bài viết liên quan