Tìm Hiểu Thứ Tự Bài Poker Và Kinh Nghiệm Chơi Bài Poker Hiệu Quả

Poker ngày nay có lẽ không còn quá xa lạ với người chơi Việt Nam khi mọi người đều có thể chơi trò chơi này thông qua các website chơi bài cũng như tự tổ chức trò chơi tại nhà với cách chơi và luật chơi hết sức đơn giản. Làm quen với poker bằng cách nắm rõ kích thước và thứ tự các lá bài cũng là một yêu cầu cần thiết nếu người chơi muốn giành chiến thắng khi chơi poker. Hiểu được vấn đề này chúng tôi sẽ hướng dẫn người chơi thứ tự bài Poker cũng như những kinh nghiệm cần thiết khi tham gia giải trí với game đánh bài này.

Tìm hiểu thứ tự bài Poker

Theo go88, Poker ngày nay có rất nhiều biến thể. Các trò chơi poker phổ biến nhất bao gồm Hold’em, Omaha, Seven Card Stud và 5 Card Draw với cùng quy tắc xếp hạng bài. Chúng tôi sẽ chia bài poker với bạn, cũng như các ván bài theo thứ tự từ mạnh đến yếu áp dụng cho các trò chơi này.

 • Sảnh chúa: đây là quân bài mạnh nhất trong poker, bao gồm hàng 10, J, Q, K, A cùng chất.
 • Thùng phá sảnh: Thùng phá sảnh là một hàng gồm 5 lá bài liên tiếp cùng chất. Nếu tất cả người chơi đều có bài tuôn ra, hãy so sánh xem ai có lá bài cao nhất và người chơi đó thắng.
 • Tứ quý: bao gồm 4 lá bài cùng cấp và bất kỳ lá bài nào khác. Trong số những người chơi có bộ tứ cùng loại, ai có nhiều bộ tứ cùng loại nhất sẽ thắng.
 • Cù lũ: gồm 1 bộ 3 lá bài cùng hạng và 1 cặp 2 lá bài cùng hạng. Nếu cả hai người chơi có cùng số, hãy ghép ba số trước, sau đó ghép các cặp.
 • Thùng: Bất kỳ 5 lá bài cùng chất, không liên tiếp. Nếu cả hai người chơi có cùng số tiền thì người có lá bài cao nhất sẽ thắng.
 • Sảnh: gồm 5 lá bài liên tiếp, không giống nhau. Nếu cả hai người chơi đều thẳng thì người có lá bài cao hơn sẽ thắng.
 • Bộ 3: gồm 3 lá bài cùng cấp và 2 lá bài khác nhau ngẫu nhiên. Nếu cả hai người chơi đều có bộ 3 thì ai có bộ 3 nhiều nhất sẽ thắng.
 • Hai đôi: gồm 2 cặp bài giống nhau trong 5 lá bài. Nếu người chơi có 2 cặp thì ai có cặp cao nhất sẽ thắng.
 • Đôi: gồm 1 lá bài cùng hạng và 3 lá bài còn lại không liên quan đến nhau. Nếu người chơi có một đôi thì quyết định xem cặp nào cao hơn và người đó thắng.
 • Mậu thầu: Đây là bộ bài nhỏ nhất trong poker gồm 5 lá bài không liên quan với nhau. Để chọn người chiến thắng, hãy so sánh lá bài trên cùng của mỗi người.

Kinh nghiệm chơi bài Poker hiệu quả

 • Không chơi quá nhiều tay: Đây là lưu ý lớn nhất đối với người chơi nếu muốn thắng lớn khi chơi poker. Không phải tay nào cũng có thể thắng. Tuy nhiên, nếu tay bài vẫn thắng thì tỷ lệ thắng vẫn không đồng đều. Vì vậy, người chơi vẫn có thể mất tiền nếu chơi quá nhiều ván bài.
 • Không chơi bluff quá nhiều: Đây cũng là điều người chơi cần tránh. Trong poker, không có quy tắc nào buộc bạn phải đóng ở một mức nhất định. Với hình thức Bluff, bạn không nên sử dụng nó quá nhiều. Nhưng nó chỉ hiệu quả trong những tình huống nhất định và chống lại những đối thủ nhất định. Điều quan trọng nhất là người chơi nên tập trung kiếm lợi nhuận từ những tay bài mạnh.
 • Sẵn sàng gấp đôi A khi cần: Người chơi Poker kiếm tiền online không nên chơi quá dựa vào cảm xúc và nên sẵn sàng gấp đôi A hoặc thanh K khi cần thiết.
 • Thực hiện theo một chiến lược cố định: Tất cả quá trình học tập và trải nghiệm trong thời gian dài sẽ mang lại cho bạn kiến thức về cách chơi trò chơi poker này một cách có lãi. Nhưng điều đó chỉ thực sự hiệu quả nếu bạn áp dụng nó mọi lúc trên bàn poker. Trong mọi ván bài và mọi phiên họp
 • Điều quan trọng nhất là đừng quá cay đắng mà quên đi chiến thuật của mình. Điều này sẽ vô cùng bất lợi cho quá trình chơi poker của mọi người.

Trên đây là tổng hợp thông tin thứ tự bài Poker cũng như những kinh nghiệm cần thiết được những người biết link tải go88 tổng hợp. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan