Tiểu Sử Cầu Thủ Cole Palmer – Cầu Thủ Tài Năng Của Manchester City

Tiểu sử cầu thủ Cole Palmer có gì nổi bật so với các cầu thủ khác? Có lẽ đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tiểu sử cầu thủ Cole Palmer

Theo 90phut, Cole Palmer sinh ngày 6 tháng 5 năm 2002, năm nay 21 tuổi. Anh bắt đầu chơi bóng từ khi còn rất trẻ và từng đại diện cho đội U8 Manchester City. Kể từ đó, anh ấy là thành viên của câu lạc bộ và ra mắt sự nghiệp chuyên nghiệp vào năm 2020.

Về chiều cao của mình, anh ấy là một cầu thủ cao và cao 1,89 mét, tức là khoảng 6 feet 2 inch. Bây giờ bạn đã biết tại sao anh ấy thích ghi những bàn thắng bằng đầu.

Jermaine Palmer là cha của Cole Palmer, từng là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Anh ấy đã đại diện cho một số đội trong sự nghiệp thi đấu của mình, bao gồm các câu lạc bộ như Stoke City, York City, Hinckley United, Boston Town,…

Cole Palmer shines as Chelsea edge past Luton with 3-2 victory

Sự nghiệp bóng đá của cầu thủ Cole Palmer

Anh ấy đang có một mùa giải tuyệt vời với Chelsea và đã đóng góp quá đủ trong mọi cơ hội mà anh ấy có được. Dù là ở Premier League hay Champions League, anh ấy đều đã ghi bàn cho câu lạc bộ và cũng có những pha kiến tạo quan trọng.

Cole Palmer chơi ở vị trí tiền vệ tấn công và tiền vệ cánh cho Chelsea. Khi nói đến số áo của mình, anh ấy mặc áo số 20 của Chelsea. Anh ấy vẫn chưa ra mắt sự nghiệp quốc tế nhưng sẽ sớm trở thành một phần của đội tuyển bóng đá quốc gia Anh. Trong khi đó, khi đại diện cho U21, U18 Anh và các đội khác, anh mặc áo số 10.

Palmer ra mắt sự nghiệp chuyên nghiệp vào năm 2020 với Manchester City. Kể từ đó, anh ấy đã đại diện cho hai câu lạc bộ khác nhau. Dưới đây là số liệu thống kê của anh ấy trong bóng đá chuyên nghiệp và quốc tế.

Năm Đội Xuất hiện Bàn thắng Hỗ trợ
2020-2023 thành phố Manchester 41 6 2
2023-nay Chelsea 11 4 4
2022-nay Đội tuyển U-21 Anh 15 5 5

Cole Palmer has now done something no Chelsea player under 21 has accomplished since 2020 after Luton win

Giá trị ròng và tài sản

Cầu thủ bóng đá người Anh, Cole Palmer đã ký hợp đồng 7 năm trị giá 27,3 triệu bảng với Chelsea. Palmer có mức lương hàng năm là 3.900.000 bảng với Chelsea, nghĩa là mức lương hàng tuần của anh ấy là 75.000 bảng. Anh ấy ký hợp đồng này vào năm 2024, sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2030. Theo các nguồn tin, nếu anh ấy thể hiện tốt trong mùa giải này, họ có thể gia hạn hợp đồng với anh ấy thêm một năm.

Tiền đạo Chelsea, Cole Palmer, có giá trị thị trường hơn 35 triệu bảng. Như đã đề cập trước đó, anh ấy là một trong những tiền đạo hàng đầu giải đấu và có giá trị thị trường lớn. Chà, gần đây anh ấy đã ký hợp đồng với Chelsea với bản hợp đồng trị giá khoảng 45 triệu bảng với Manchester City, sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2030.

Cole Palmer sostiene al Chelsea - Plaza Deportiva

Trên đây là những thông tin chúng tôi đã tổng hợp về tiểu sử cầu thủ Cole Palmer mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, bạn có thể truy cập trực tiếp nba để không bỏ lỡ các trận đấu bóng rổ hấp dẫn.

Bài viết liên quan