Tiểu Sử Cầu Thủ Nicolas Jackson – Tiền Đạo Tài Năng Của CLB Chelsea

Tiểu sử cầu thủ Nicolas Jackson có điểm gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sự nghiệp của anh ấy nhé!

Tiểu sử cầu thủ Nicolas Jackson

Theo thuckhuya tv, Nicolas Jackson sinh ngày 20 tháng 6 năm 2001 và hiện tại anh 22 tuổi. Anh ấy bắt đầu chơi bóng từ khi còn rất trẻ và đã đại diện cho một số đội trong sự nghiệp trẻ của mình. Cuối cùng, sau nhiều năm rèn luyện và làm việc chăm chỉ, anh đã có trận ra mắt sự nghiệp chuyên nghiệp với Casa Sports vào năm 2018.

Về chiều cao của mình, anh ấy là một cầu thủ cao và cao 1,88 mét, tức là khoảng 6 feet 2 inch. Bây giờ bạn đã biết tại sao anh ấy thích ghi những bàn thắng bằng đầu.

Nicolas Jackson | Profile | Official Site | Chelsea Football Club

Sự nghiệp bóng đá của cầu thủ Nicolas Jackson

Mùa giải Premier League hiện tại đang chứng kiến một số trận đấu hay nhất mỗi ngày thi đấu. Từ những pha chạm trán cận thành đến những pha cướp bóng vào phút cuối, từ những trận đấu có nhiều bàn thắng cho đến một số trận giữ sạch lưới hay nhất. Ngoài thực tế trên, các cầu thủ trẻ còn tỏa sáng rất nhiều ở giải đấu và trở thành gương mặt đại diện của đội. Tương tự với Chelsea, đó là tiền đạo trẻ Nicolas Jackson của họ.

Anh ấy bắt đầu hành trình bóng đá của mình với Casa Sports vào năm 2018 và cho đến nay đã đại diện cho 4 đội bóng khác nhau trong sự nghiệp của mình. Anh ấy không chỉ đại diện cho các câu lạc bộ mà còn thể hiện rất xuất sắc, điều này dẫn đến việc một câu lạc bộ lớn như Chelsea đã đề nghị cho anh ấy một hợp đồng lớn. Vậy chúng ta đừng chờ đợi nữa mà hãy tìm hiểu về cầu thủ bóng đá ngôi sao người Senegal, Nicolas Jackson.

Nicolas Jackson chơi ở vị trí tiền đạo cho cả Chelsea và đội tuyển bóng đá quốc gia Senegal. Khi nói đến số áo của anh ấy, anh ấy có những con số khác nhau cho cả hai bên. Khi đại diện cho đội tuyển quốc gia Senegal, anh ấy mặc áo số 20 và khi đại diện cho Chelsea, anh ấy mặc áo số 15.

Jackson ra mắt sự nghiệp chuyên nghiệp vào năm 2018 với Câu lạc bộ thể thao Casa khi mới 17 tuổi. Kể từ đó, anh đã đại diện cho 4 câu lạc bộ khác nhau trong sự nghiệp của mình, không bao gồm đội tuyển quốc gia. Dưới đây là số liệu thống kê của anh ấy trong bóng đá chuyên nghiệp và quốc tế.

Năm Đội Xuất hiện Bàn thắng Hỗ trợ
2018-19 Casa thể thao 1
2019-2023 Villarreal và đội B 74 20 14
2020-2021 (vay) Mirandes 17 1 1
2023-nay Chelsea 14 7
2022-nay Đội tuyển quốc gia Sénégal 4 2

(Số liệu thống kê trên được tính đến tháng 11 năm 2024.)

Tiền đạo người Senegal, Nicolas Jackson đã ký hợp đồng 8 năm trị giá 27,04 triệu bảng với Chelsea. Jackson có mức lương hàng năm là 3.380.000 bảng với Chelsea, nghĩa là mức lương hàng tuần của anh ấy là 65.000 bảng. Anh ký hợp đồng này vào năm 2024, hết hạn vào tháng 6 năm 2031. Đây là một trong những hợp đồng dài nhất được một cầu thủ Chelsea ký trong lịch sử.

Nicolas Jackson: “Tôi xem những video mình bỏ lỡ trước khi ngủ để cố gắng ghi bàn nhiều hơn cho Chelsea”

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về tiểu sử cầu thủ Nicolas Jackson. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm nhiều tin tức về bóng đá có thể tham khảo tại khomuc tv nhé!

Bài viết liên quan