Tiểu Sử Declan O’Keeffe – Ngôi Sao Bóng Đá Xuất Sắc Người Ireland

Declan O’Keeffe là một cựu vận động viên thể thao người Ireland. Declan O’Keeffe đã chơi bóng đá Gaelic vào nhiều thời điểm khác nhau với các câu lạc bộ địa phương của anh ấy là Rathmore ở Kerry và Clooney/Quin và St Josephs Doora-Barefield ở Clare. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Declan O’Keeffe và các thông tin chi tiết khác của anh từ nguồn banthang tv, hãy cùng khám phá nhé!

Tiểu sử Declan O’Keeffe

Declan O’Keeffe sinh năm 1972 tại Rathmore, Country Kerry, Ireland. Quốc tịch của anh ấy là Ailen. Tương tự, tuổi của anh ấy là 51 tuổi. Ngoài ra, cung hoàng đạo của anh ấy là Ma Kết. Có rất ít thông tin về Declan trên internet. Không có thêm thông tin nào về cha mẹ, thời thơ ấu và trình độ học vấn của anh ấy.

Sự nghiệp bóng đá của Declan O’Keeffe

Declan O’Keeffe đã chơi bóng đá Gaelic vào nhiều thời điểm khác nhau với các câu lạc bộ địa phương của anh ấy là Rathmore ở Kerry và Clooney/Quin và St Josephs Doora-Barefield ở Clare. Anh ấy là thành viên của đội liên quận cấp cao Kerry từ năm 1996 đến năm 2003. Hơn nữa, anh ấy đã giành được Giải vô địch bóng đá cấp cao toàn Ireland vào năm 1997 & 2000. Anh ấy cũng đã giành được Giải vô địch bóng đá trẻ em toàn Ireland vào năm 1994.

Tương tự, Declan O’Keeffe đã giành được huy chương Giải vô địch bóng đá dưới 21 tuổi Munster vào năm 1992 và 1993, và huy chương Giải vô địch bóng đá trẻ vị thành niên Munster vào năm 1990. Anh ấy đã giành được Giải vô địch bóng đá quốc tế vào năm 1999 và một Cúp đường sắt. Ngoài ra, anh ấy đã giành được 3 chức vô địch Quận với East Kerry vào các năm 1997, 1998 và 1999. Tuy nhiên, không có thông tin nào về nghề nghiệp hiện tại của anh ấy và những gì anh ấy đang làm hiện nay.

Những thông tin khác về Declan O’Keeffe

Declan O'Keeffe - Tiểu sử, Tuổi, Giá trị ròng, Chiều cao, Quốc tịch, Sự kiện

Chiều cao, cân nặng

Nói về số đo hình thể của mình, Declan cũng có chiều cao và cân nặng phù hợp. Tuy nhiên, số đo cơ thể chính xác của anh hiện chưa có. Declan có một đôi mắt đen và hói. Ngoài ra, anh ấy còn có nước da trắng ngần.

Giá trị ròng năm 2023

Theo thông tin thống kê của ban thang tv, nguồn thu nhập chính của Declan là Bóng đá. Giá trị tài sản ròng ước tính của anh ấy là khoảng 100 nghìn đô la – 1 triệu đô la. Ngoài ra, không có thông tin nào liên quan đến tài sản và cuộc sống của anh ta.

Tình trạng mối quan hệ

Đến với tình trạng mối quan hệ, anh chưa đề cập gì đến đời sống cá nhân. Anh ấy rất tập trung vào sự nghiệp của mình và không có thông tin hay gợi ý nào về việc anh ấy hẹn hò với bất kỳ cô gái hay phụ nữ nào.

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Declan O’Keeffe cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan