Tiểu Sử Lauren Cheney – Nữ Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Hoa Kỳ

Theo cakhia, Lauren Cheney là cầu thủ bóng đá nữ chuyên nghiệp với nhiều thành tích đáng chú ý. Cùng chúng tôi tìm hiểu về tiểu sử Lauren Cheney nhé!

Tiểu sử Lauren Cheney

Lauren Cheney là cầu thủ bóng đá nữ chuyên nghiệp với nhiều thành tích đáng chú ý cả trong và ngoài sân cỏ. Cô sinh ngày 30 tháng 9 năm 1987 tại Indianapolis, Indiana, Hoa Kỳ. Tên khai sinh của cô là Lauren Nicole Cheney, và cô lớn lên trong một gia đình theo đạo Thiên chúa, tuân thủ nghiêm ngặt tôn giáo.

Cheney lớn lên trong một gia đình yêu thể thao và bắt đầu chơi bóng đá từ khi còn rất trẻ. Cô theo học tại trường trung học Ben Davis, nơi cô chơi trong đội bóng đá của trường và được vinh danh là “Hoa hậu bóng đá” của Indiana. Sau đó, cô theo học tại Đại học California, Los Angeles (UCLA), nơi cô chơi bóng đá ở trường đại học cho đội Bruins khi đang theo học chuyên ngành lịch sử.

Sự nghiệp bóng đá của Lauren Cheney

Theo nguồn tin từ mitom, Cheney bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình vào năm 2009, chơi cho Boston Breakers trong giải Bóng đá chuyên nghiệp nữ (WPS). Sau đó, cô chuyển đến một đội WPS khác, FC Kansas City, nơi cô thể hiện khả năng lãnh đạo, kỹ năng và khả năng ghi bàn của mình.

Trong sự nghiệp của mình, Cheney đã ghi nhiều bàn thắng quan trọng cho cả câu lạc bộ và đất nước của mình. Cô nổi tiếng là một cầu thủ tấn công đa năng, có thể chơi ở nhiều vị trí và là thành viên chủ chốt của đội tuyển quốc gia nữ Hoa Kỳ. Cô đã giành được hai huy chương vàng Olympic vào năm 2008 và 2012 và đóng vai trò quan trọng trong thành công của Hoa Kỳ tại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2015.

Cheney cũng đã nhận được nhiều sự chứng thực và giải thưởng trong suốt sự nghiệp của mình. Cô được vinh danh là Vận động viên bóng đá Hoa Kỳ của năm 2014 và thành tích xuất sắc của cô trên sân đã giúp cô nhận được tài trợ từ các thương hiệu hàng đầu như Nike, Gatorade và Puma.

Tóm lại, sự chăm chỉ và cống hiến của Lauren Cheney không chỉ khiến cô trở thành một trong những cầu thủ bóng đá nữ thành công nhất mọi thời đại mà còn là nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ trên toàn thế giới. Khả năng của cô với tư cách là một cầu thủ, cùng với những đóng góp của cô cho các hoạt động từ thiện khác nhau, khiến cô trở thành một vận động viên được mọi người ngưỡng mộ.

On and off the pitch, passion defines USWNT icon Lauren Cheney Holiday | National Soccer Hall of Fame

Giá trị tài sản ròng

Giá trị tài sản ròng của Lauren Cheney ước tính vào khoảng 3 triệu đô la Mỹ, 1,2 tỷ naira Nigeria, 12 triệu đô la Canada, 33 triệu cedis Ghana, 318 triệu shilling Kenya, 40 triệu rand Nam Phi, 10,5 tỷ shilling Uganda và 228 triệu Ấn Độ. rupee, xem xét tỷ giá hối đoái hiện hành.

Cuộc sống cá nhân

Bên cạnh sự nghiệp bóng đá thành công, Cheney còn gây chú ý với đời sống cá nhân. Cô kết hôn với bạn trai lâu năm của mình, Jrue Holiday, vào năm 2013. Holiday là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ hiện đang chơi cho đội Milwaukee Bucks ở NBA. Cặp đôi có một cô con gái và họ rất tích cực làm từ thiện, hỗ trợ nhiều hoạt động xã hội.

Lauren Holiday says 'joy does come in the morning'

Bài viết này chúng tôi đã tổng hợp các thông tin liên quan đến tiểu sử Lauren Cheney cũng như sự nghiệp bóng đá nổi bật của cô ấy mà bạn có thể tham khảo.

Bài viết liên quan