Tiểu Sử Raphinha – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Brazil

Raphinha là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Barcelona và đội tuyển quốc gia Brazil. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đáng kinh ngạc của mình. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Raphinha, giá trị tài sản ròng, tiền lương và sự nghiệp của anh ấy thông qua bài viết này.

Tiểu sử Raphinha

Raphinha sinh ra ở đâu?

Raphinha tên thật là Raphinha. Rafa bé nhỏ là tên gọi khác của anh ấy. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc. Porto Alegre, Bang Rio Grande do Sul, Brazil là nơi sinh của Raphinha. Anh có quốc tịch Brazil và hiện đang sống ở Porto Alegre, bang Rio Grande do Sul, Brazil. Raphinha đi theo Christian. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm. Thông tin thêm sẽ được tìm thấy trong phần dưới đây.

Tên Raphinha
Tên nick Rafa
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Porto Alegre, Bang Rio Grande Do Sul, Brazil
Quê hương Porto Alegre, Bang Rio Grande Do Sul, Brazil

Raphinha bao nhiêu tuổi?

Raphinha bao nhiêu tuổi? Thông tin này bao gồm tuổi, ngày sinh của người đó và các thông tin quan trọng khác. Bảng dưới đây cũng bao gồm nhiều dữ liệu liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Raphinha sinh ngày 14/12/1996. Hiện tại, Raphinha 25 tuổi. Anh sinh ra ở Porto Alegre, bang Rio Grande do Sul, Brazil.

Sinh nhật Ngày 14 tháng 12 năm 1996
Tuổi 25
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Nhân Mã

Chiều cao, cân nặng của Raphinha

Ngoại hình của những người nổi tiếng không ngừng thu hút người hâm mộ và theo dõi. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Raphinha nặng 70 kg và cao 1,76 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Nó đen. mái tóc của anh ấy tương phản với màu đen của anh ấy. mắt. Xem thông tin này trong khu vực dưới đây.

Chiều cao 1m76
Cân nặng 70 kg
Mắt Đen.
Tóc Đen.

Trình độ học vấn của Raphinha

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Mặc dù đó không phải là phần duy nhất. Cần một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người nhìn vào sự nghiệp học tập của những siêu sao mà họ ngưỡng mộ. Thông tin về sự hình thành của Raphinha sẽ được lấy từ đây.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Raphinha

Nguồn tin tham khảo của chuyên gia đọc tỷ lệ kèo cho biết, Raphinha có trận ra mắt đội tuyển quốc gia trước Venezuela vào ngày 7 tháng 10 năm 2021. Anh là tiền đạo cho các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Con số trên áo đấu của Raphinha là 10. Raphinha trước đây từng chơi cho Leeds United. Nhưng hiện tại anh ấy là một phần của Barcelona.

Giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Raphinha sẽ mặc áo đấu của đất nước anh ấy và tham gia FIFA World Cup vào năm 2022. Đội hình dự kiến của huấn luyện viên người Brazil tham dự World Cup đã được công bố và Raphinha có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Raphinha

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. mọi người nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị ròng và mức lương của Raphinha thì phần này là dành cho bạn. Bảng dưới đây trình bày thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Raphinha là khoảng 9 triệu euro.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Raphinha

Ngoài tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Raphinha cũng được trình bày tại đây. Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến đời sống tình cảm, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để biết thông tin này, hãy xem bảng sau.

Tình trạng hôn nhân Đính hôn
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Raphaël Belolli
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Raphinha cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Lịch thi đấu bóng đá để không bỏ lỡ thông tin lịch thi đấu đầy đủ, được cập nhất mới nhất nhé!

Bài viết liên quan