Tiểu Sử Sofyan Amrabat – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Maroc

Sofyan Amrabat là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng chơi cho Fiorentina và Đội tuyển bóng đá quốc gia Maroc. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đáng kinh ngạc của mình. Cùng Bongdalu14 theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Sofyan Amrabat, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Sofyan Amrabat

Sofyan Amrabat sinh ra ở đâu?

Sofyan Amrabat tên thật là Sofyan Amrabat. Sofyan là biệt danh do bạn bè và gia đình đặt cho anh. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Sofyan Amrabat sinh ra và lớn lên ở Huizen, Hà Lan. Anh hiện sống ở Huizen, Hà Lan và có quốc tịch Maroc. Anh ấy tin vào đạo Hồi. Quá trình đào tạo của cầu thủ này sẽ được cập nhật sớm. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem phần bên dưới.

Tên Sofiane Amrabat
Tên nick Sofian
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Huizen, Hà Lan
Quê hương Huizen, Hà Lan

Sofian Amrabat bao nhiêu tuổi?

Sofiane Amrabat bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các dữ liệu quan trọng khác được cung cấp ở đây. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Theo một số nguồn tin, Sofyan Amrabat sinh ngày 21/8/1996. Sofyan Amrabat năm nay 27 tuổi.

Sinh nhật Ngày 21 tháng 8 năm 1996
Tuổi 27
Tôn giáo Đạo Hồi
Cung hoàng đạo Sư Tử

Chiều cao, cân nặng của Sofyan Amrabat

Người hâm mộ và những người theo dõi không ngừng quan tâm đến ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Sofyan Amrabat cao 1,85 m và nặng 70 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị gần đây nhất được cung cấp ở đây. Đôi mắt của anh ấy màu đen và mái tóc của anh ấy màu đen. Hãy cũng tham khảo những thông tin dưới đây.

Chiều cao 1,85M
Cân nặng 70kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Sofyan Amrabat

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế. Cần một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người nghiên cứu trình độ học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Từ đây bạn sẽ biết thông tin về trình độ học vấn của Sofyan Amrabat.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Sofyan Amrabat

Cuộc đời nghề nghiệp của Sofyan Amrabat được thảo luận chi tiết trong phần này. Phần này chứa một lượng lớn thông tin về con đường sự nghiệp của Sofyan Amrabat trong phần này. Chúng tôi cũng đã nói về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Trong trận đấu năm 2013 với Tunisia, Sofyan Amrabat có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Anh chơi như một tiền vệ. Anh ấy chơi với áo số 4. Đối với Hellas Verona trong quá khứ, Sofyan Amrabat là một cầu thủ. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Fiorentina.

Giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ gặp Sofyan Amrabat tại FIFA World Cup 2022. Sofyan Amrabat có thể chơi cho đất nước của anh ấy trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Maroc lựa chọn, điều này vừa được tiết lộ trước công chúng.

Giá trị ròng và tiền lương của Sofyan Amrabat

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất đáng kể.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Sofyan Amrabat

Tại đây bạn có thể xem lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Sofyan Amrabat. Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để tìm hiểu thêm về thông tin này, hãy xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Sofyan Amrabat cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Top ghi bàn để cập nhật thông tin các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại giải La Liga đầy đủ và chính xác nhé!

Bài viết liên quan