Tiểu Sử Yassine Bounou – Cầu Thủ Bóng Đá Đội Tuyển Maroc Và Sevilla

Yassine Bounou là cầu thủ bóng đá hàng đầu hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Maroc và Sevilla. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Thông tin về tuổi, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, cuộc sống tình cảm và tiểu sử Yassine Bounou giành cho các bạn thích xem bóng đá trực tuyến đều có trong bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tiểu sử Yassine Bounou

Yassine Bounou tên đầy đủ là Yassine Bounou. Yassine là biệt danh của anh ấy. Anh xuất thân từ một gia đình sang trọng. Nơi sinh của Yassine Bounou là Dublin, Ireland. Anh hiện sống ở Dublin, Ireland và mang quốc tịch Maroc. Hồi giáo là tôn giáo của Yassine Bounou. Người chơi này có trình độ học vấn Sẽ được cập nhật sớm. Thông tin thêm sẽ được tìm thấy trong phần dưới đây.

Tên Yassine Bounou
Tên nick Yassine
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Dublin, Ireland
Quê hương Dublin, Ireland

Yassine Bounou bao nhiêu tuổi?

Yassine Bounou được sinh ra khi nào? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết liên quan khác đã được đề cập trong phần này. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến ngày sinh trong bảng bên dưới. Một số nguồn tin cho rằng Yassine Bounou sinh ngày 5/4/1991. Yassine Bounou năm nay 31 tuổi. Ông sinh ra ở Dublin, Ireland.

Sinh nhật Ngày 5 tháng 4 năm 1991
Tuổi 31
Tôn giáo đạo Hồi
biểu tượng hoàng đạo Đập

Thông tin về ngoại hỉnh của Yassine Bounou

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ muốn biết thêm về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Điều này được chúng tôi biết đến. Yassine Bounou nặng khoảng 90 kg và cao 1,65 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Anh ấy có mái tóc nâu và đôi mắt đen. Hãy cũng tham khảo những thông tin dưới đây.

Chiều cao 1,65M
Cân nặng 90kg
Mắt Đen
Tóc Màu nâu

Tình trạng hôn nhân của Yassine Bounou

Ngoài tình trạng hôn nhân của anh ấy, lịch sử các cuộc gặp gỡ của Yassine Bounou cũng được trình bày ở đây. Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến đời sống tình cảm, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để biết thêm chi tiết, xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Đang cập nhật
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trình độ học vấn của Yassine Bounou

Mọi người đều nghĩ rằng trở thành người nổi tiếng chỉ cần có danh tiếng và tiền tài. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Cần một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người nhìn vào lịch sử giáo dục của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin về Trình độ Giáo dục của Yassine Bounou được trình bày trong phần này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Edu_Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Cuộc đời nghề nghiệp và những tranh cãi của Yassine Bounou

Cuộc đời nghề nghiệp của Yassine Bounou được thảo luận chi tiết trong phần này. Phần này chứa rất nhiều thông tin về sự nghiệp chuyên nghiệp của Yassine Bounou trong phần này. Trong phần này, chúng ta cũng đã thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và mọi tranh cãi có liên quan. Anh ấy được công nhận là một cầu thủ bóng đá. Yassine Bounou ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 14 tháng 8 năm 2013 trước Burkina Faso. Ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy đều là một thủ môn. Số áo của Yassine Bounou là 1. Đội bóng trước đây của anh ấy là Girona. Nhưng hiện tại anh ấy đang chơi cho Sevilla.

Công dân Ma-rốc
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá quốc tế
Bắt đầu Ngày 14 tháng 8 năm 2013 trong trận gặp Burkina Faso
Chức vụ thủ môn
áo đấu 1
Câu lạc bộ hiện tại Seville
Ex_Club Girona

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Tin vui là Yassine Bounou sẽ tham dự FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn rất vui. Huấn luyện viên người Maroc vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Yassine Bounou có cơ hội đại diện cho đất nước mình.

Giá trị ròng của Yassine Bounou

Các cầu thủ bóng đá được biết đến là người kiếm được mức lương khổng lồ ở một số câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Yassine Bounou. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Hiện tại giá trị tài sản ròng của Yassine Bounou đang được chúng tôi cập nhật và sẽ công bố sau.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về mức lương, giá trị tài sản ròng, tuổi tác, chiều cao và tiểu sử Yassine Bounou mà chúng tôi tổng hợp được từ xôi lạc tv. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về anh ấy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ thông tin nào không chính xác hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của bạn vào danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong hộp nhận xét.

Bài viết liên quan