Ý Nghĩa Hình Xăm David Beckham Và Hình Xăm Về Những Câu Nói Hay

David Beckham có khoảng 40 hình xăm lớn nhỏ trên cơ thể và mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa nhất định. Hãy cùng tìm hiểu ngay ý nghĩa hình xăm David Beckham qua bài viết sau của chúng tôi nhé!

Ý nghĩa hình xăm David Beckham

Hệ mặt trời

Khi một người đàn ông không còn chỗ thích hợp trên cơ thể để xăm hình, anh ta sẽ làm gì? Chính xác là họ sẽ dùng cái đầu của mình để làm nên những “tác phẩm nghệ thuật”. Hình xăm mới nhất của David Beckham là một hệ mặt trời quay.

Hình xăm tiếng Trung của Beckham ở bên hông

Nguồn tin từ xoilac cho biết: David có một hình xăm câu tục ngữ Trung Quốc từ xương sườn đến hông trái. Hình xăm chữ Trung Quốc này được tiết lộ vào tháng 3 năm 2008 và nó có ý nghĩa: “Sự sống và cái chết đã quyết định cuộc hẹn, Sự giàu có và danh dự phụ thuộc vào thiên đường”.

Bóng đá là môn thể thao vua được nhiều người yêu thích, vì vậy để không bỏ lỡ bất kỳ sản phẩm hay trận đấu hấp dẫn nào, các bạn nhớ cập nhật lịch thi đấu bóng đá hôm nay nhé!

Hoa hồng

Ông đánh dấu sự ra đời của công chúa nhỏ bằng cách xăm dòng chữ “Pretty Lady” và “Harper” ở bên trái cổ. Sau khi cân nhắc, Beckham cho rằng hai dòng chữ là không đủ để truyền tải tình cảm của mình đến con gái Harper nên quyết định xăm thêm một cành hoa hồng dọc theo dòng chữ “Pretty Lady”. .

Hình xăm David Beckham trên cổ

Vùng cổ của Beckham đã được cầu thủ này xăm rất nhiều thiết kế hình xăm khác nhau, tràn ngập tình yêu thương của anh dành cho các thành viên trong gia đình.

Khi cô con gái út Harper chào đời, cựu cầu thủ bóng đá đã xăm tên cô lên cổ và vào dịp sinh nhật lần thứ 4 của Harper, bộ sưu tập hình xăm của Beckham tiếp tục tăng về số lượng với dòng chữ “Pretty Lady”. .

Ngay phía trên đường kẻ này là bông hồng – biểu tượng của tình yêu, được coi là cách Beckham thể hiện tình cảm của anh dành cho vợ cũng như cô con gái nhỏ.

Chưa hết, một phần không gian cũng được dành cho các cậu bé, cụ thể là Romeo – tên của cậu con trai thứ, cùng với “Buster” – biệt danh của cậu con trai cả Brooklyn từ khi mới sinh ra.

Ý nghĩa của những hình xăm Beckham – Cựu ngôi sao bóng đá

Chữ số La Mã

Những người theo dõi bóng đá trực tuyến chia sẻ: Nếu để ý kỹ, mọi người có thể thấy hình xăm của David Beckham với số La Mã số 7. Đây cũng là con số tượng trưng cho sự nghiệp bóng đá của anh trong thời kỳ vô cùng thịnh vượng. hoa tại đội tuyển Anh và CLB MU.

Hình xăm Victoria trên tay

David Beckham xăm tên Victoria với ý nghĩa tôn vinh tình yêu anh dành cho người đã ở bên động viên, chăm sóc anh suốt 15 năm qua. Ngoài ra, anh còn xăm lời bài hát Dream Big Be Unrealistic của Jay Z lên tay phải.

Hình xăm về những câu nói hay của Beckham

Xăm một câu nói hay lên cơ thể giống như một lời nhắc nhở luôn lọt vào mắt bạn, buộc bạn phải luôn ghi nhớ và làm theo nó mỗi ngày. David đã chọn những câu hay như:

  • “Pray For Me” – “Hãy cầu nguyện cho tôi” xuất hiện vào năm 2007 sau khi đội bóng chuyển nhượng, từ Real Madrid đến Los Angeles Galaxy.
  • “Hãy để họ ghét chừng nào họ sợ” – “Hãy để họ ghét chừng nào họ sợ” – “Hãy để họ ghét chừng nào họ sợ”
  • “In the Face of Adversity” – “Đối mặt với nghịch cảnh” sau scandal tình ái với trợ lý riêng.
  • “Forever By Your Side” – “Mãi mãi anh sẽ ở bên em” dưới hình xăm của vợ anh – Victoria Beckham.
  • “Hãy mơ lớn, hãy phi thực tế” – “Hãy mơ lớn, đừng thực tế.”
  • “Lead with love” – “Tình yêu sẽ dẫn đường”.
  • Một câu tục ngữ cổ bằng chữ Hán nằm ở sườn trái – “Sống chết do trời định”.

Hiện tại, Beckham sở hữu khoảng 40 hình xăm trên cơ thể và rất có thể con số này sẽ còn tăng nhiều hơn nữa. Như vậy, sau khi tìm hiểu về ý nghĩa hình xăm David Beckham, bạn có thể thấy cựu cầu thủ bóng đá này thực sự là một người đam mê hình xăm phải không?

 

Bài viết liên quan