Bật Mí Các Hình Dáng Của Cậu Nhỏ Phổ Biến Ở Đàn Ông

Từ khi sinh ra, mỗi người đều có hình dạng dương vật khác nhau. Bài viết này sẽ tiết lộ những hình dạng dương vật phổ biến ở nam giới. Hãy tham khảo bài viết để giúp nam giới hiểu rõ hình dạng dương vật của mình như thế nào nhé!

Nguyên nhân khiến dương vật có hình dạng khác nhau

Do di truyền

Bạn có thể thấy đàn ông ở các quốc gia như: Châu Phi, Châu Mỹ và Châu Âu sẽ có dương vật to hơn và hình dáng dương vật cũng sẽ đa dạng hơn đàn ông Châu Á. Điều này là do yếu tố di truyền. Vì vậy, đàn ông không cần phải hạ thấp giá trị bản thân và so sánh “cậu nhỏ” của mình với người khác!

Ngoài yếu tố di truyền, các yếu tố xung quanh như môi trường sống, lối sống đều sẽ ảnh hưởng đến kích thước và hình dạng dương vật.

Do bệnh tật

Ngoại hình của một cậu bé cũng phụ thuộc rất nhiều vào sức khỏe của cậu ấy. Cụ thể, khi nhìn thấy dương vật của mình sẽ xuất hiện những triệu chứng bất thường như: viêm, ngứa, tấy đỏ,… Những căn bệnh này có thể khiến trẻ bị dị tật và ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của người bệnh.

Các hình dạng dương vật

Dưới đây là những hình dạng dương vật phổ biến nhất ở nam giới.

Dương vật cong lên

Hình dạng phổ biến nhất của dương vật là đường cong hướng lên trên. Khi cương cứng, hình dáng của dương vật sẽ trông giống hệt một quả chuối cong.

Tiết lộ hình dạng dương vật thường gặp ở nam giới

Cậu nhỏ cong xuống dưới

Hình dạng cong xuống của dương vật giống như một quả chuối cong lộn ngược. Đường cong hướng xuống của dương vật sẽ hiện rõ hơn khi dương vật cương cứng.

Dương vật thẳng

Dương vật thẳng cũng là một trong những hình dạng dương vật phổ biến nhất. Dương vật thẳng có hình dạng thẳng từ gốc đến đầu. Đây là hình dạng dương vật phổ biến ở đàn ông châu Á. Với hình dáng này sẽ rất thiết thực cho các cặp đôi vì nó phù hợp với mọi tư thế quan hệ tình dục.

Dương vật hình chữ C

Dương vật hình chữ C là một trong những hình dáng con trai dễ hiểu là có dương vật cong. Tuy nhiên, nam giới có dương vật hình chữ C truyền thống sẽ có đường cong tự nhiên chứ không cong như khi có độ cong dương vật. Ngoài ra, làn da “cậu bé” bình thường, khỏe mạnh sẽ không bị vón cục. Da bám đều quanh thành dương vật.

Tiết lộ hình dạng dương vật thường gặp ở nam giới

Gốc lớn và đầu hẹp

“Dương vật nhỏ” có hình dạng thẳng, thuôn dần về phía đầu và tạo thành hình nón trên đầu. “Dương vật nhỏ” là dương vật có hình dạng gốc rộng và đầu hẹp. Hình dáng “chàng trai nhỏ” này hoàn toàn lý tưởng để thâm nhập sâu vào âm đạo nhằm mang lại sự kích thích mãnh liệt.

Gốc hẹp và đầu lớn

Hình dạng của dương vật có đế hẹp và đầu to trái ngược với hình dạng của dương vật có đế rộng và đầu hẹp. Lúc này, dương vật sẽ dần phát triển đến đỉnh đầu. Hình dạng dương vật này sẽ khiến nam giới khó bắt đầu quan hệ nhưng một khi đã thành thạo nó sẽ tạo khoái cảm cho cả hai vì nó sẽ vô cùng chặt chẽ.

Chiều dài và chu vi của cậu nhỏ

Ngoài sự khác biệt về hình dạng dương vật, những con chim sơn ca đực còn khác nhau về chiều dài và chu vi.

Chiều dài và chu vi dương vật nhỏ hơn mức trung bình

Khi sở hữu dương vật nhỏ, nam giới chỉ cần có kỹ năng “lên giường” tốt thì “ngày mưa” luôn diễn ra suôn sẻ và tràn đầy cảm xúc. Với kích thước dương vật khiêm tốn, bạn phải tận dụng tư thế chó để dương vật có thể xâm nhập vào âm đạo nhiều nhất có thể.

Tiết lộ hình dạng dương vật thường gặp ở nam giới

Tuy nhiên, để ghi điểm nhiều hơn trong mắt bạn tình, nam giới có thể sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật để cải thiện chiều dài dương vật, góp phần tạo sự tự tin thể hiện bản lĩnh ở nam giới, giúp cuộc yêu thăng hoa hơn.

Chiều dài ngắn hơn trung bình, chu vi dày

Xin chúc mừng nếu bạn có chu vi dương vật dày. Vì âm đạo của phụ nữ rất nhạy cảm nên dương vật không cần phải quá dài. Vì vậy, chu vi dương vật dày sẽ phù hợp với mọi tư thế yêu, khiến cuộc yêu trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Hãy kết hợp sử dụng thêm gel bôi trơn để dương vật dễ dàng tiếp cận các điểm khoái cảm ở vùng kín của phụ nữ nhé!

Cậu nhỏ có chiều dài và chu vi trung bình

Đây là một trong những hình dạng dương vật mà hầu hết đàn ông đều khao khát sở hữu. Nhờ chiều dài và chu vi vừa phải, nam giới có thể thử nghiệm mọi tư thế quan hệ tình dục, từ truyền thống nhất đến độc đáo nhất.

Một yếu tố khác quyết định hình dạng của dương vật

Màu dương vật

Màu dương vật thường đậm hơn màu da cơ thể. Do lượng testosterone và hormone giới tính làm thay đổi và điều hòa các tế bào hắc tố, khiến vùng da vùng kín trở nên sẫm màu hơn.

Tiết lộ hình dạng dương vật thường gặp ở nam giới

Da của dương vật khi cương cứng và đạt cực khoái sẽ có những đường gân màu tím sau đó chuyển sang màu đỏ hoặc nâu sẫm. Khi cơ thể bị kích thích thì những thay đổi này xảy ra là điều hoàn toàn bình thường. Vì nó không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh lý nam giới nên bạn đừng lo lắng nhé!

Lông và da xung quanh bộ phận sinh dục

Để đảm bảo vệ sinh bộ phận sinh dục khi bắt đầu trưởng thành, nam giới phải cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu sẽ giúp việc quan hệ tình dục của bạn dễ dàng hơn vì không cần phải kéo lớp da bên ngoài xuống.

Bạn cũng nên cạo lông quanh bộ phận sinh dục nam để tránh gây ngứa và nhiễm trùng bộ phận sinh dục.

Bao quy đầu

Vùng da bao phủ đầu dương vật được gọi là bao quy đầu. Sau khi cắt bao quy đầu, đầu dương vật sẽ lộ ra ngoài mà không hề có bất kỳ tác động nào làm lộ bao quy đầu.

Tàn nhang

Tàn nhang sẽ có màu khác biệt rõ rệt ở một số khu vực nhất định. Vì vậy, nếu bạn thấy tàn nhang xuất hiện trên dương vật với màu sắc khác thì không sao vì nó không ảnh hưởng đến dương vật. Điều này chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ bên ngoài của cậu bé. Tuy nhiên, nếu nhận thấy số lượng tàn nhang xuất hiện quá nhiều bất thường, bạn nên chủ động đến gặp bác sĩ để tái khám.

Tiết Lộ Hình Dạng Dương Vật Thường Gặp Của Nam Giới

Có vân

Loại hình dạng dương vật này không được xác định vì một lý do cụ thể nào đó vì trạng thái cứng và mềm của “dương vật” không thay đổi.

Bài viết trên đã tiết lộ những hình dáng con trai được ưa chuộng. Những người đàn ông có thể rèn luyện “cậu bé” của mình và thực hành nhiều kỹ thuật tình dục hơn sẽ cải thiện chất lượng đời sống tình dục của họ.

Bài viết liên quan