Cung Nhân Mã Hợp Với Nghề Gì? TOP 5 Nghề Được Yêu Thích Hiện Nay

Nhân Mã luôn lạc quan, thích phiêu lưu, thích phiêu lưu, sáng tạo và luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Vậy cung nhân mã hợp với nghề gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá những nghề nghiệp tốt nhất dành cho cung hoàng đạo Nhân Mã nhé!

Nhân Mã là cung gì?

Theo nguồn trích dẫn từ okvip, Nhân Mã là cung chiêm tinh thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo, liên quan đến chòm sao Nhân Mã và bao gồm các độ thiên thể từ 240 đến 270. Theo lịch nhiệt đới, mặt trời đi qua cung này vào khoảng ngày 22/11 đến 21/12.

Nhân Mã được tượng trưng bằng hình ảnh nhân mã cầm cung và nhắm bắn, hay đơn giản là một mũi tên hướng lên trên. Biểu tượng của Nhân Mã là ♐ .

Nhân Mã thuộc nhóm cung có nguyên tố Lửa, cùng với Bạch Dương và Sư Tử. Người thuộc cung Nhân Mã có tính cách hiền lành, cởi mở, luôn tràn đầy năng lượng, đam mê khám phá và không ngừng hướng tới tương lai. Họ quan tâm đến triết học, tôn giáo và luôn muốn tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống thông qua những cuộc phiêu lưu.

Nhân Mã gắn liền với truyền thuyết về Chiron, một nhân mã (kỵ sĩ) trong thần thoại Hy Lạp, là thầy dạy bắn cung của Achilles. Chiron vô tình bị Hercules bắn một mũi tên tẩm độc vào chân và phải sống trong đau đớn. Thần Zeus thương xót Chiron và đưa anh lên trời, biến anh thành một chòm sao. Chiron là biểu tượng của trí tuệ và khả năng chiến đấu.

Nhân Mã là tháng mấy? Tính cách và tình yêu của Nhân Mã

Cung nhân mã hợp với nghề gì?

Những người thuộc cung Nhân Mã thường có tính cách lạc quan, yêu đời, ham học hỏi và thích khám phá những điều mới mẻ. Vì vậy, công việc phù hợp với Nhân Mã là những công việc mang tính tự do, sáng tạo, đòi hỏi sự tìm tòi, khám phá. Vậy nghề nào phù hợp nhất với Nhân Mã? Dưới đây là một số công việc phù hợp với Nhân Mã:

Giáo viên

Do thích tìm hiểu và khám phá nên Nhân Mã sở hữu một lượng kiến thức vô cùng lớn. Họ đặc biệt thích hợp với vị trí giảng dạy để truyền đạt kiến thức cho học sinh. Ngoài ra, tính cách lạc quan, vui vẻ và hòa đồng của Nhân Mã cũng sẽ giúp truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu nhất có thể.

Giáo viên tiểu học, trung học không có bằng đại học nên làm gì?

Dịch thuật

Nếu bạn đang thắc mắc Nhân Mã phù hợp với nghề gì thì có thể tham khảo nghề phiên dịch viên. Đam mê khám phá và du lịch khắp nơi, Nhân Mã sẽ tiếp thu ngôn ngữ và văn hóa của các quốc gia khác nhanh hơn. Ngoài ra, đầu óc nhanh nhẹn và khả năng giao tiếp linh hoạt của Nhân Mã cũng sẽ giúp bạn thành công trong sự lựa chọn này.

Hướng dẫn du lịch

Theo tìm hiểu từ những người tham gia tuyển dụng okvip cho biết, những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã có niềm đam mê không ngừng nghỉ với chiến tranh du kích và thích đi du lịch khắp nơi để khám phá. Bản chất thân thiện và dễ gần, Nhân Mã rất dễ dàng kết nối với mọi người.

Cảnh sát

Không thể phủ nhận tinh thần dũng cảm, dám đương đầu với khó khăn, thử thách chính là đặc điểm giúp Nhân Mã có thể thành công trong nghề cảnh sát. Họ sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Telesale

Bản tính linh hoạt của Nhân Mã giúp cung hoàng đạo này dễ dàng thích nghi với mọi công việc. Được hưởng lợi thế từ tư duy nhanh nhẹn, Nhân Mã đặc biệt phù hợp với nghề Telesale. Họ dễ dàng chiếm được cảm tình của khách hàng và nắm vững tâm lý để đưa ra lời khuyên chính xác và hiệu quả.

Kỹ năng Telesale hiệu quả và 5 nghề Telesale tốt nhất với thu nhập khủng

Qua bài viết này chúng tôi đã giúp bạn giải mã được cung nhân mã hợp với nghề gì. Nhân Mã luôn đặt mục tiêu cao trong công việc và luôn sáng tạo ra những điều mới mẻ trong công việc. Hãy tham khảo một số nghề nghiệp trên để lựa chọn và phát huy thế mạnh của mình nhé!

Bài viết liên quan