Huyệt Dương Minh Nằm Ở Đâu? Cách Chứng Minh Trinh Tiết Nam Giới

Theo nhiều suy đoán, trên cơ thể người đàn ông có một huyệt đạo vô cùng đặc biệt, có thể chứng minh người đó còn trinh hay không đó là huyệt Dương Minh. Vì thế nó còn có tên gọi khác là “huyệt Trại Tân”. Năm 2006, cộng đồng mạng chấn động vì vụ cưỡng hiếp. Kết quả, nghi phạm bị kết án về tội rất nghiêm trọng nhưng luôn khẳng định mình chưa từng quan hệ tình dục. Nhờ một nhân viên, kiến thức về các huyệt đạo trên cơ thể kết hợp với nhiều phương pháp khác đã có thể chứng minh được sự vô tội của người này. Chúng ta sẽ khám phá huyệt đạo này trong bài viết sau:

Giới thiệu về huyệt Dương Minh

Trong lịch sử Trung Quốc rất nổi tiếng với một nữ hoàng đế vô cùng quyền lực là Võ Tắc Thiên. Sau khi chồng qua đời, bà đã dỡ bỏ những trở ngại và tự mình lên ngôi thống trị thế giới. Bất kể chính trị, cô được biết đến như một người phụ nữ dâm đãng nhờ hậu cung gồm ba nghìn mỹ nam. Các thái giám, quan lại chọn nam nhân vào cung sẽ tùy theo người đó còn trinh hay không bằng cách quan sát huyệt Dương Minh này.

Sau này, người ta dựa vào điều này để xác định xem đàn ông đã từng quan hệ tình dục hay chưa.

Huyệt Dương Minh nằm ở đâu?

Theo nhiều báo cáo khác nhau, vị trí huyệt Dương Minh này khá gần với huyệt E Phong. Vì vậy, để xác định được nó, chúng ta cần biết chính xác Ê Phong nằm ở đâu.

Đây là huyệt đạo thứ 17 nằm trên kinh Thủ Thiều Đường Tam Tiêu. Tên của huyệt là tượng hình. “Ơ” có nghĩa là một chiếc quạt làm bằng lông gà trông rất giống một chiếc khuyên tai. “Phong” ở đây có nghĩa là gió. Điều này có nghĩa là huyệt đạo này nằm ở vị trí có mái che. Thật vậy, nó nằm ở phần lõm phía sau tai và được dùng để điều trị các bệnh như ù tai, tăng cường lưu thông máu lên não, v.v.

Huyệt Dương Minh sẽ nằm ngay cạnh E Phong dành cho nam giới. Nếu huyệt đạo này còn sáng nghĩa là người này chưa từng quan hệ tình dục. Nếu nó mờ đi thì có nghĩa là họ không còn trinh. Huyệt càng đậm thì người này càng có kinh nghiệm trong tình yêu.

Điểm Dương Minh và sự thật về điểm “Trịnh Tiết” ở nam giới - Vật lý trị liệu

Giải thích vì sao huyệt Dương Minh biến mất khi quan hệ

Dựa vào huyệt Dương Minh để phán đoán đàn ông còn “trinh” hay không có thể lý giải như sau:

Trong Đông y, nam giới thuộc về dương và có những đức tính tốt. Phụ nữ thuộc âm và có những tính chất tiêu cực. Khi hai người quan hệ tình dục, người phụ nữ sẽ dần hấp thụ năng lượng tích cực của người đàn ông. Huyệt Dương Minh là huyệt thuần dương. Sau khi hút bụi, nó sẽ dần trở nên tối hơn. Nếu hấp thụ quá nhiều, nó sẽ chuyển sang màu tối. Việc quan sát các huyệt đạo sẽ trở nên rất khó khăn nếu bạn không quan sát kỹ. Khi chưa quan hệ tình dục, bạn vẫn còn đầy đủ năng lượng dương và các huyệt đạo vẫn sáng rõ.

Đối với phụ nữ, huyệt Khuyết Âm cũng có tác dụng tương tự như huyệt Dương Minh ở nam giới, chứng tỏ bạn đã hoặc chưa từng quan hệ tình dục. huyệt này nằm ở ngang ngực của cô gái. Khi các vị vua chọn thê thiếp và cung nữ, họ cũng tuân theo quan huyệt của Khuyết là chọn và loại bỏ một ai đó.

Huyệt Dương Minh có thực sự chứng minh trinh tiết của nam giới?

Sau khi được bác sĩ minh oan cho nghi phạm trong vụ hiếp dâm, nhiều người đồn đoán về huyệt đạo này, không biết có thật sự là sự thật và có tác dụng thần kỳ như đã nói ở trên hay không. Nếu các bạn gái đang có ý định tìm kiếm huyệt đạo sau tai bạn trai thì cần phải cẩn thận. Vì hiện nay chưa có tài liệu khoa học, cũng chưa có công trình nghiên cứu hay công trình lý luận y học cổ truyền nào nói về các huyệt đạo mà chúng ta đang nói đến.

Khi được hỏi về các bác sĩ đông y nhiều năm kinh nghiệm hay các bác sĩ từng du học ở Trung Quốc, hầu hết đều nói rằng họ chưa từng nghe nói đến huyệt Dương Minh hoặc “chưa từng đọc qua”. Vì vậy, bạn đừng nóng giận mà chia tay bạn trai chỉ vì những bằng chứng vô căn cứ liên quan đến một huyệt đạo mang tên “huyệt Trai Tấn”. Đừng quá tin tưởng vào điều này nếu không bạn sẽ hối hận.

Điểm Dương Minh và sự thật về điểm “Trịnh Tiết” ở nam giới - Vật lý trị liệu

Người ta nói huyệt Dương Minh dùng để xác định đàn ông còn trinh hay đã mất trinh.

Một số lời khuyên để chứng minh trinh tiết nam giới trong văn hóa dân gian

Thực tế, theo kinh nghiệm phổ biến, vẫn có nhiều cách để người ta xác định đàn ông đã từng quan hệ tình dục hay chưa từng quan hệ tình dục. Vì là thủ thuật nên cách làm cũng đơn giản, dễ dàng:

Xác định thông qua vạch trinh tiết

Vị trí của đường này cách đường đầu tiên của các ngón tay một cm, trong lòng bàn tay. Đối với đàn ông Xử Nữ, đường này xuất hiện rõ ràng, đều ở cả hai tay, giống như một vết cắt trên da. Đối với nam giới đã quan hệ tình dục, dấu hiệu này yếu hoặc thậm chí không tồn tại.

Leo cây đu đủ

Một thủ thuật phổ biến khác được truyền lại từ xa xưa là trèo cây đu đủ. Khuyến khích anh ấy treo cây đu đủ và hái bất kỳ quả nào cho bạn. Khi người ấy làm rơi quả này, nếu có mủ thì có nghĩa là người đó đã quan hệ tình dục và không còn trong sạch nữa. Nếu không có mủ trong quả thì xin chúc mừng, bạn đã tìm được một chàng trai thực sự mới.

Kiểm tra sợi dây phanh

Cách kiểm tra con trai còn trinh hay đã mất mà nhiều cô gái hiện nay áp dụng đó là kiểm tra dây hãm dương vật của nam giới. Đây là dây hãm, có hình chữ Y nằm lộn ngược dưới bao quy đầu, nối quy đầu và trục dương vật. Khi các anh còn trinh, dây phanh này đang trong tình trạng căng. Nếu bạn đã từng quan hệ tình dục thì đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Bạn càng quan hệ tình dục nhiều thì dây phanh càng lỏng lẻo.

Điểm Dương Minh và sự thật về điểm “Trịnh Tiết” ở nam giới - Vật lý trị liệu

Triệu chứng khi quan hệ tình dục

Mặc dù các phép đo trên là tùy tiện và vô căn cứ nhưng phương pháp này là đáng tin cậy nhất. Đối với một người đàn ông chưa từng quan hệ tình dục trước đây thì trải nghiệm của anh ta tất nhiên sẽ vô cùng hạn chế. Ngay cả sau khi xem qua những bộ phim lãng mạn “ướt át” trước đó, các chàng trai vẫn khá bối rối. Và cũng khó kiểm soát được bạn trai của mình. Dương vật có thể cương cứng nhanh chóng và cũng dễ bị xuất tinh sớm vì không kiểm soát được hưng phấn tình dục trong lần thử đầu tiên. Hay việc anh ấy thường chỉ sử dụng một tư thế quan hệ tình dục cũng chứng tỏ anh ấy chưa có nhiều kinh nghiệm.

Ngược lại, nếu anh ấy tỏ ra là một người đàn ông từng trải, dành khá nhiều thời gian cho màn dạo đầu và thường xuyên tìm những tư thế mới, rất kích thích thì bạn sẽ phải cẩn thận với chuyên gia tình yêu này. .

Tất cả những phương pháp trên đều là truyền miệng và không có bằng chứng khoa học. Chúng ta đang sống trong một thế giới khoa học hiện đại, mọi phán đoán đều phải dựa trên những bằng chứng xác thực và có độ tin cậy cao. Vì vậy, những lời khuyên trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn đừng quá tin tưởng mà vội vàng phán xét bất cứ điều gì ở đây.

Bài viết trên chỉ rõ cách xác định huyệt Dương Minh và sự thật về việc tìm huyệt này để xác định nam giới còn trinh hay đã mất trinh. Hy vọng rằng chúng ta, những người sống ở thế kỷ 21 sẽ biết cách nhìn nhận mọi sự kiện dựa trên những bằng chứng khoa học có độ tin cậy cao.

Bài viết liên quan