KHÁM BỆNH

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
KHÁM BỆNH

KHÁM BỆNH

KHÁM BỆNH

KHÁM BỆNH

PHÒNG CHỐNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP

Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng với nước sạch hoặc dùng dung dịch sát khuẩn (ít nhất có chứa 60% nồng độ cồn). Giữ nhà cửa sạch sẽ, thông thoáng. Hạn chế sử dụng máy điều hoà. Thực hiện các biện pháp vệ sinh cá nhân, thường xuyên đeo khẩu trang. Không khạc nhổ bừa bãi...

Xem tiếp

KHÁM BỆNH

TRUNG TÂM Y TẾ TP DĨ AN CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Nhằm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh do vi rút Covid 19 gây ra trong suốt mấy tháng qua. Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An thực hiện tốt chỉ đạo của các ban ngành về việc phòng chống dịch bệnh trên địa bàn thành phố Dĩ An.

Xem tiếp

KHÁM BỆNH

CÓ LỢI GÌ CHO NGƯỜI SỬ DỤNG MUA BHYT 5 NĂM LIÊN TỤC

Trên thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) thường có dòng chữ: "Thời điểm đủ 05 năm liên tục". Vậy thời điểm 5 năm liên tục được hiểu như thế nào?

Xem tiếp

KHÁM BỆNH

DẤU HIỆU GIỮA BỆNH NHÂN CẢM CÚM THÔNG THƯỜNG & COVID - 19

Khi gặp các triệu chứng ho, sốt, khó thở... mọi người đều sẽ cảm thấy rất lo lắng. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế khuyên rằng, những lúc như thế này bạn cần phải bình tĩnh và đừng hoảng sợ. Hãy nhớ rằng, có nhiều căn bệnh khác nhau cùng gây nên các triệu chứng tương tự Covid-19 như là cảm lạnh thông thường và cúm mùa. Và có thể, bạn không có mối liên quan nào đến Coronavirus.

Để tránh những lo âu không đáng có, bạn có thể dựa vào triệu chứng của mình để bước đầu phán đoán nguyên nhân bệnh, tuy nhiên hãy để việc kết luận và điều trị dành cho các bác sĩ.